MÁY BĂM CHUỐI TAKYO TK 3000

MÁY BĂM CHUỐI TAKYO TK 3000

Bán chạy

6.000.000

MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000✅ Công suất mạnh✅ Chuyên dùng cho chăn nuôi✅ Thái chuối✅ Thái cây✅ Băm bèo✅ Lưỡi dao sắc✅ Chính hãng

Máy băm thái chuối Takyo TK3000

6.000.000

Add to cart
Mô tả

Product Description

MÁY BĂM CHUỐI TAKYO TK 3000 ✅ Công suất mạnh ✅ Chuyên dùng cho chăn nuôi ✅ Thái chuối ✅ Thái cây ✅ Băm bèo ✅ Lưỡi dao sắc ✅ Chính hãng

🔹– THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000

Công suất động cơ: 3kw
Tốc độ động cơ: 1450 Vòng/phút
Nguồn điện: 220 V
Số dao thái lát: 1 dao lớn 2 lưỡi
Số dao băm: 16 dao băm bằng inox
Số tay đẩy và bánh xe: 2 tay đẩy và 2 bánh xe chịu lực
Năng suất: 2 đến 3 tấn/giờ
Trọng lượng: 65 kg
Kích thước thùng: 85cm x 54cm x 64cm
Bảo hành máy: 18 tháng
Motor đổi mới trong vòng 12 tháng: Nếu do lỗi nhà sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam

Thông số kỹ thuật máy băm chuối đa năng Takyo TK 3000
Thông số kỹ thuật máy băm chuối đa năng Takyo TK 3000

🔹– CẤU TẠO CỦA MÁY BĂM CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000

|+) Lưỡi dao lớn ( dao băm chuối ) được làm bằng chất liệu thép nhíp ô tô cho ta độ bền cao và dẽ dàng mài, khi sử dụng lâu dao khó bị mòn, lưỡi dao nhỏ ( dao băm chuối ) được làm bằng inox giúp ta sử dụng bền bỉ hơn vì dao không bị han rỉ.

Cấu tạo máy băm thái chuối Takyo TK 3000
Cấu tạo máy băm thái chuối Takyo TK 3000
Dao và tay đẩy máy băm chuối Takyo TK 3000
Dao và tay đẩy máy băm chuối Takyo TK 3000
Bánh xe và cp băm chuối TK 3000
Bánh xe và cp băm chuối TK 3000
Cửa xả - thùng làm việc máy băm chuối Takyo TK 3000
Cửa xả – thùng làm việc máy băm chuối Takyo TK 3000

MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000 gồm:

1- Toa nạp nguyên liệu Toa nạp rộng bo tròn có thành để khi băm chuối có thể tựa vô giúp cho người băm chuối không tốn nhiều sức.
2- Chốt đóng mởThiết kế đơn giản dễ sử dụng.
3- Hệ thống daoDao thái được rèn từ thép nhíp ô tô,  dao băm được làm bằng inox
4- Cửa xảCửa xả thiết kế lên xuống, cho nguyên liệu ra to nhỏ tùy chỉnh.
5- Tay đẩy Có cao su giúp khi di chuyển êm tay hơn.
6- Bánh xe Bánh cao su đặc.

🔹– CÔNG DỤNG CỦA MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000

♦○ MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000 với hệ thống dao băm sắc bén, motor công suất lớn, máy hoàn toàn thái, băm nhuyễn được các loại rau bèo, cỏ voi,… và cả thân cây chuối.

♦○ MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000 giúp bà con cải thiện được năng suất chăn nuôi, giảm chi phí, giảm thời gian chuẩn bị thức ăn thô cho đàn vật nuôi

♦○ Ngoài ra, bà con có thể điều chỉnh kích thước chuối được băm ra bằng cách đưa nguyên liệu vào toa nạp nhanh hay chậm.

♦○  Đưa vào chậm thì chuối băm ra sẽ nhỏ và nhuyễn.

♦○ Còn khi bà con đưa chuối vào máy nhanh thì thành phẩm cho ra sẽ có kích thước lớn hơn, phù hợp với từng vật nuôi của trang trại.

♦○ Mặt khác, với MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000 bà con có thể tận dụng hiệu quả nguồn thức ăn hiện có ở nông thôn như bèo, rau cải, rau muốn, rau lang, thân cây chuối hoặc các loại cây cỏ khác để làm nguồn thức ăn hữu cơ cho vật nuôi

Công dụng máy băm thái chuối Takyo TK 3000
Công dụng máy băm thái chuối Takyo TK 3000

🔹– LÝ DO BÀ CON NÊN DÙNG MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000

|+) Việc sử dụng thức ăn công nghiệp quá đà sẽ dẫn đến chất lượng sản phẩm của vật nuôi ví dụ như thịt hoặc sữa không được tốt nhất. Việc kết hợp giữa nguồn thức ăn sơ và thức ăn công nghiệp là một giải pháp hữu hiệu và mang lại chất lượng sản phẩm thịt của vật nuôi hoặc sữa của vật nuôi được tốt hơn.

|+) Nguồn thức ăn sơ cũng sẵn có ở nông thôn, bên cạnh đó giá cả rẻ thậm chí không mất tiền cũng là phương án tận dụng thức ăn sẵn có, để khâu chuẩn bị những nguồn thức ăn thô thành sản phẩm cho vật nuôi ăn được, bắt buộc chúng ta phải sơ chế ví dụ như băm hoặc thái nhỏ xắt nhuyễn để cho vật nuôi nhỏ cũng có thể ăn được.

|+) Việc này nếu làm bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời gian và hiệu quả về công suất không được đáng là bao nhiêu, chính vì thế thế khi sử dụng công cụ hỗ trợ ví dụ như máy băm chuối hoặc máy xay xát băm nghiền giúp cho bà con tăng được năng suất về khâu chuẩn bị nguồn thức ăn sơ.

|+) Từ đó cải thiện được chất lượng sản phẩm quan trọng nhất là thời gian được rút ngắn đi hàng trăm lần giúp cho bà con có thêm nhiều thời gian để cập nhật kiến thức hoặc làm nhiều việc khác.

Lý do bà con nên chọn máy băm thái chuối Takyo TK 3000
Lý do bà con nên chọn máy băm thái chuối Takyo TK 3000

🔹– ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000

|+) Khi mà chưa có máy băm chuối ra đời thì bà con xây dựng kinh tế mô hình trang trại hoặc gia đình chăn nuôi lớn thì hầu hết các công việc chuẩn bị đồ ăn sơ cho vật nuôi, chúng ta dùng bằng tay thái. Để mà chuẩn bị trong một bữa ăn như vậy tầm khoảng 1 tạ hoặc 2 tạ đồ ăn sơ thì mất rất nhiều thời gian, để giải quyết vấn đề đó máy băm chuối ra đời giúp bà con cải thiện về, công suất thái băm các loại rau củ quả, cây chuối.

|+) MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000 có thể băm được cái cây chuối dài 2 mét nặng 60 kg trong vòng khoảng 15 giây chính vì thế mà nó có thể giúp bà con nuôi trâu bò, trang trại gà, vịt số lượng lớn ăn mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu.

|+) Máy băm chuối TK 3000 với dao thái lớn 2 lưỡi, 16 lưỡi dao băm inox ( có thể lắp thêm dao băm inox ) băm chuối mịn không chảy nước, cho gà, vịt con ăn.

|+) Máy băm chuối Takyo TK 3000 có thể băm được trái bắp ( ngô ), các loại rau, củ khác.

|+) Máy băm chuối đa năng Takyo TK 3000 tháo lắp dao dễ dàng, có thể gắm thêm dao băm để sản phẩm được nhuyễn hơn, cũng có thể tháo bớt dao băm ra để cho nguyên liệu ra to hơn để phù hợp với các vật nuôi.

|+) Máy được sử dụng bạc đạn nhật giúp cho tuổi thọ của máy sẽ bền bỉ và an toàn hơn.

Ưu điểm máy băm thái chuối đa năng Takyo TK 3000
Ưu điểm máy băm thái chuối đa năng Takyo TK 3000

+ ƯU ĐIỂM THÂN MÁY

|+) Máy được thiết kế tay đẩy và bánh xe, giúp cho người sử dụng diu chuyển từ vị trí này qua vị trí khác một cách dễ dang.

|+) Máy được tích hợp PC chống giật, giúp bà con khi sử dụng có sự cố về điện thì CP sẽ tự động ngắt, giúp bảo vệ người dùng và giúp motor không bị cháy.

|+) Motor sử dụng 100% dây đồng giúp tiết kiệm điện và bền bỉ hơn.

🔹– CHẾ PHẨM SAU KHI SỬ DỤNG MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000

♦○ > Chế phẩm sau khi băm chuối, cỏ voi

♦○ > Sau khi sử dụng MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000, tùy theo loại vật nuôi mà bà con có thể sử dụng cách chế biến khác nhau.

♦○ > Cho ăn trực tiếp

♦○ > Các loại cây rau củ xanh, cây chuối, rau xanh, rau muống, rau lang. Sau khi băm xong bà con có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp trên máng hoặc nấu chín rồi cho ăn.

♦○ > Ủ chua làm thức ăn dự trữ

♦○ > Phương pháp thứ 2 khi bà con cần tận dụng nguồn thức ăn sơ sẵn có, bà con có thể dùng máy băm chuối, máy thái rau củ quả băm nhuyễn rồi cho muối vào ủ. Phương pháp này vẫn giữ được chất dinh dưỡng của vật nuôi và làm tăng chất đề kháng, giúp con vật nhanh lớn và tăng sức đề kháng

Chế phẩm sau khi sử dụng máy băm chuối Takyo TK 3000
Chế phẩm sau khi sử dụng máy băm chuối Takyo TK 3000

🔹– NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000

|—> Khi sử dụng MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000 đầu tiên là chúng ta phải kiểm tra là máy đấu điện đã ổn định chưa và nguồn điện đấu cho máy, khi sử dụng máy băm chuối bà con thường quan tâm đến:

==> 1. Thứ nhất là kiểm tra máy móc, ốc đã siết chặt chưa,

==> 2. Thứ hai đẩy máy đến vị trí cân bằng không được kêu,

==> 3. Thứ ba kiểm tra nguồn điện,

==> 4. Thứ tư kiểm tra hệ thống kết nối với motor và dây cu loa,

==> 5. Thứ năm mở nắp kiểm tra hệ thống giao đã siết chặt chưa và có vật thể lạ nằm ở trong không sau đó chúng ta sẽ cắm điện vào CB cho máy chạy và lưu ý khi mà mở CPU cho máy chạy khoảng chừng từ 30 đến 40 giây để cho vòng tua ổn định sau đó chúng ta phải bỏ nguyên liệu vào

==> 6. Khi bỏ nguyên liệu vào chúng ta cần chú ý giữ cây chuối chúng ta dựng ở dưới đất thì phải kiểm tra xem là cái mặt tiếp giáp với lại dưới đất nó có bị dính đá nhỏ cắm vào không, Nếu có thì nó sẽ làm hư hại khi băm nó sẽ hư hệ thống dao.

==> 7. Nếu chúng ta cho gà cho vịt ăn, chúng ta sẽ mở cúp 1/3 cái máng nắp chụp ở bên ngoài sau đó cho từ từ  vào thì thành phẩm sẽ ra nhỏ nhuyễn mịn mà không chảy nước, còn heo hay bò ăn thì chúng to mở nấp to ra để phù hợp với vật nuôi.

Lưu ý khi sử dụng máy băm thái chuối đa năng Takyo TK 3000
Lưu ý khi sử dụng máy băm thái chuối đa năng Takyo TK 3000

🔹– CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH MÁY TAKYO

==> Tất cả sản phẩm Takyo đều được bảo hành lên tới 18 tháng, riêng MOTOR bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1.

==> Motor 100% được quấn bằng dây đồng nhập khẩu

Chế độ bảo hành
Chế độ bảo hành

🔹– VIDEO THỰC TẾ CỦA MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000

🔹– HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000

🔹—VÌ SAO BẠN LÊN MUA MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000 TẠI TAKYO.VN?

|- Với đội ngũ kinh doanh chuyên viên tư vấn làm việc trong lĩnh vực ngành nông nghiệp gần 10 năm. Bà con sẽ được tư vấn chọn lựa các dòng MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

|- Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực ngành nông nghiệp, giàu kinh nghiệm về lắp ráp bảo hành, bảo trì sửa chữa nhanh chóng hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

|- Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận tình tận nơi, đặc biệt công ty chúng tôi 100% là nhân viên kỹ thuật đi bàn giao hàng và hướng dẫn sử dụng cho quý khách tận nơi, sẽ giúp cho quý khách nắm bắt được cách vận hành sử dụng an toàn đúng thông số kỹ thuật của máy và hiệu quả làm việc cao.

 

🔹– HƯỚNG DẪN MUA MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000

MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000 được bán trên toàn quốc.

  • Máy băm chuối Takyo được giao hàng toàn quốc bảo hành 18 tháng ứng với cơ chế xe Ford giao hàng tận nhà xem máy thu tiền in giá được niêm yết trên toàn hệ thống không thay đổi, đối với bà con ở xa công ty không giao trực tiếp được thì sẽ vận chuyển theo hình thức gửi bưu điện hoặc Viettel trong đó thời gian nhận hàng dao động từ 3 đến 5 ngày khách sẽ nhận được hàng từ khi đặt hàng.
Hướng dẫn mua hàng Takyo
Hướng dẫn mua hàng Takyo

🔹– Công suất của dòng máy thái chuối Takyo

          Máy thái chuối có rất nhiều loại và có công suất khác nhau, từ 750w đếm 3kw hoặc lớn hơn nữa, để phục vụ đủ nhu cầu của mỗi người dân chăn nuôi.

|- Đối với dòng máy có công suất 1,1 KW

Đây vẫn là dòng máy thái các cỏ rau cây chuối không có chức năng băm nhưng công suất lớn hơn dòng máy có công suất 1100W, thông thường bà con nuôi với số lượng vật nuôi vừa phải hay chọn máy này vì công suất khỏe nhưng mà nhỏ gọn dễ di chuyển với giá thành phù hợp với mô hình chăn nuôi hiện tại.

|- Máy băm chuối công suất 1,5 KW.

Bà con có thể tận dụng sẵn cây chuối, rau lang, rau muống hoặc bèo do trước khi tiến hành chuẩn bị nguồn thức ăn này bà con nên băm nhỏ. để quá trình ủ chua diễn ra được tốt hơn hoặc nếu cho vật nuôi ăn trực tiếp thì cũng dễ ăn hơn và không bị bỏ lại lượng thức ăn thừa như gốc cây.

|❌ ❌ ❌ 5 CAM KẾT CỦA TAKYO.VN

|===============================================

✍ Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, tận chổ

✍ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

✍ Cam kết chất lượng và sự đa dạng chủng loại hàng hóa

✍ Cam kết không  hàng nhái, hàng kém chất lượng

✍ Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, trị giá hàng hóa. Có hóa đơn chứng từ được  đầy đủ, chính xác

|===============================================

Cam kết của máy thái chuối Takyo
Cam kết của máy thái chuối Takyo

🔹– ĐỊA CHỈ BÁN MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO TK 3000

🏠 HCM: 354 Bình Long, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp. HCM

☎️ ĐT: 028.3606.0006 Làm việc từ 8h – 20h. 📞Hotline: 0989 42 9798

—————————————————-

📧 Email: info@thegioimay.vn  🌐 Website: www.thegioimay.vn / www.maythaichuoi.vn / www.takyo.vn”

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY BĂM CHUỐI TAKYO TK 3000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *