✅ MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO BĂM THÁI THỨC ĂN CHO GÀ TẠI LONG AN

✅ MÁY BĂM THÁI CHUỐI ĐA NĂNG TAKYO BĂM THÁI THỨC ĂN CHO GÀ TẠI LONG AN

Máy băm chuối Takyo là một trong những dòng máy chuyên biến thức ăn cho gia súc gia cầm, với 18 lưỡi dao gồm 2 lưỡi dao lớn được rèn bằng thép công nghiệp có chức năng thái và 16 lưỡi dao nhỏ inox chống gỉ có chức năng băm nhuyễn nguyên liệu.

○♦○♦○►Ở đâu bán máy băm chuối đa năng băm thái thức ăn cho gà tại Long An

ở đâu bán máy băm thái chuối ở Long AnỞ đâu bán máy băm thái chuối ở Long An

Hiện tại hệ thống bán hàng của công ty chúng tôi nhận phân phối và cung cấp máy trên thị trường Toàn Quốc.

Máy băm chuối đa năng Takyo được giao hàng toàn quốc bảo hành 18 tháng ứng với cơ chế giao hàng tận nhà xem máy thu tiền, Giá được niêm yết trên toàn hệ thống không thay đổi, đối với bà con ở xa công ty không giao trực tiếp được thì sẽ vận chuyển theo hình thức gửi bưu điện hoặc Viettel trong đó thời gian nhận hàng dao động từ 3 đến 5 ngày khách sẽ nhận được hàng từ khi đặt hàng.

○♦○♦○►Máy băm chuối cho chăn nuôi trâu bò ở Long An

Máy băm thái chuối dành chăn nuôi trâu bò ở Long An
Máy băm thái chuối dành chăn nuôi trâu bò ở Long An

Để quá trình chuẩn bị thức ăn cho trâu bò được tốt hơn bà con nên dùng máy băm chuối dòng Takyo  .  Máy băm thái chuối đa năng này vừa có chức năng băm vừa có chức năng nghiền và công suất đủ lớn, từ đó một ngày bà con có thể tạo ra rất là nhiều thức ăn vừa là dùng loại thức ăn xanh cho trâu bò ăn luôn, hoặc có thể ủ chua để dự trữ sau này cho trâu bò. Máy băm chuối Takyo giúp bà con tiết kiệm được thời gian và tăng công suất hiệu quả trong quá trình chuẩn bị thức ăn cho chăn nuôi trâu bò.

Với với một đàn vật nuôi từ 20 con trâu bò trở lên. bà con nên sử dụng máy băm chuối Takyo để băm cỏ, chuối cây, cỏ voi thức ăn thô cho trâu bò là tốt nhất.

Nguồn thức ăn xanh cho trâu bò người ta cần chuẩn bị như cỏ cây chuối, cây mía, cỏ voi. Để tận dụng được tối đa nguồn thức ăn này cho trâu bò, bà con cần băm hoặc nghiền thái các loại cây rau củ quả từ to xuống vừa cho bò ăn từ đó sẽ tận dụng được hết từ thân, lá, cành cây

Chăn nuôi trâu bò cần chuẩn bị rất nhiều thức ăn trong đó thức ăn xanh bao gồm cỏ xanh, cây lá non và các loại cây rau xanh khác. Rau củ, cây xanh cũng có thể dự trữ dưới hình thức ủ chua nhờ đó mà bảo quản được được thức ăn trong thời gian lâu dài và giữ được dinh dưỡng cao hơn so với việc phơi khô như rơm rạ.

Việc dự trữ thực phẩm cho trâu bò cũng được bà con tiến hành ủ chua, có nghĩa là đi thu mua các loại thức ăn thô về sau đó băm nhuyễn nhỏ thức ăn đó bằng máy băm, thái chuối sau đó tiến hành ủ chua.  Phương pháp này vừa giữ được chất lượng về dinh dưỡng mà vừa đảm bảo được số lượng thức ăn của trâu bò không bị thiếu trong quá trình chăn nuôi.

 Để quá trình chuẩn bị thức ăn cho trâu bò được tốt hơn bà con nên dùng máy băm chuối dòng Takyo  .  Máy băm thái chuối đa năng này vừa có chức năng băm vừa có chức năng nghiền và công suất đủ lớn, từ đó một ngày bà con có thể tạo ra rất là nhiều thức ăn vừa là dùng loại thức ăn xanh cho trâu bò ăn

Trước khi sử dụng máy, bà con nên  kiểm tra lại 1 lượt tất cả các con ốc, đã vặn chắc chắn chưa, tránh trường hợp máy bị văng dao ra ngoài rất nguy hiểm.

Tiếp đến bà con kiểm tra trong hộc máy có đá,cát, dây rợ, vải tránh trường hợp lưỡi dao vướng vào làm giảm công suất hoặc hỏng motor khi máy hoạt động.

Cuối cùng bà con kiểm tra điện, công tắc và các chốt khoá an toàn. Khi máy chạy được tầm khoảng 10 giây rồi thì bà con mới bắt đầu cho chuối vào băm.

○♦○♦○►Vì sao nên mua máy băm chuối thay vì dùng tay thái chuối ở Long An.

Vì sao nên sử dụng máy băm thái chuối thay cho việc dùng bằng tayVì sao nên sử dụng máy băm thái chuối thay cho việc dùng bằng tay

 Máy băm thái chuối giúp bà con tăng năng suất làm việc, giảm thời gian chuẩn bị thức ăn, băm nhỏ và tiết kiệm thức ăn thô, tăng trưởng kinh tế và chất lượng chăn nuôi

Thời buổi kinh tế trang trại hiện nay diễn ra theo hình thức công nghiệp, trong đó vai trò của internet giúp cho bà con cập nhật tin tức nhanh chóng từ đó đưa ra những phương án chăn nuôi phù hợp với mô hình chăn nuôi gia đình hoặc Trang trại của chính bản thân bà con.

 Việc sử dụng thức ăn công nghiệp quá đà sẽ dẫn đến chất lượng sản phẩm của vật nuôi ví dụ như thịt hoặc sữa không được tốt nhất. Thay vào đó kết hợp giữa nguồn thức ăn sơ và thức ăn công nghiệp là một giải pháp hữu hiệu và mang lại chất lượng sản phẩm thịt của vật nuôi hoặc sữa của nuôi được tốt hơn.

 Nguồn thức ăn sơ cũng sẵn có ở nông thôn, bên cạnh đó giá cả rẻ thậm chí không mất tiền cũng là phương án tận dụng thứ ăn sẵn có, để khâu chuẩn bị những nguồn thức ăn thô thành sản phẩm cho vật nuôi ăn được bắt buộc chúng ta phải sơ chế ví dụ như băm hoặc thái nhỏ xát nhuyễn để cho vật nuôi nhỏ cũng có thể ăn được. Việc này nếu làm bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời gian và hiệu quả về công suất không được đánh là bao nhiêu chính vì thế thế khi sử dụng công cụ hỗ trợ ví dụ như máy băm chuối hoặc máy xay xát băm nghiền giúp cho bà con tăng được năng suất về khâu chuẩn bị nguồn thức ăn sơ.

Ở mặt khác. Từ nguồn thức ăn sẵn có và còn có thể xay xát nhuyễn dùng để làm phân hữu cơ nuôi trồng cho vật nuôi ăn được cải thiện được tình hình tình đất cát, cải thiện được chất lượng bữa ăn của vật nuôi. Từ đó cải thiện được chất lượng sản phẩm quan trọng nhất là thời gian được rút ngắn đi hàng trăm lần giúp cho bà con có thêm nhiều thời gian để cập nhật kiến thức hoặc làm nhiều việc khác.

○♦○♦○►Chế phẩm sau khi dùng máy băm thái chuối băm chuối, cỏ voi cho gia súc gia cầm ở Long An

Chế phẩm sau khi dùng máy băm thái chuối băm chuối, cỏ voi cho gia súc gia cầm ở Long AnChế phẩm sau khi dùng máy băm thái chuối băm chuối, cỏ voi cho gia súc gia cầm ở Long An

Sau khi sử dụng máy băm – cỏ voi chuối đa năng TAKYO, tùy theo loại vật nuôi mà bà con có thể sử dụng cách chế biến khác nhau.

Cho ăn trực tiếp:

 Các loại cây rau củ xanh, cây chuối, rau xanh, rau muống, rau lang. Sau khi băm xong bà con có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp trên máng hoặc nấu chín rồi cho ăn.

Ủ chua làm thức ăn dự trữ:

Phương pháp thứ 2 khi bà con cần tận dụng nguồn thức ăn sơ sẵn có, bà con có thể dùng máy băm chuối, máy thái rau củ quả băm nhuyễn rồi cho muối vào ủ. Phương pháp này vẫn giữ được chất dinh dưỡng của vật nuôi và làm tăng chất đề kháng, giúp con vật nhanh lớn và tăng sức đề kháng

Một số loại máy băm thái chuối bạn có thể tìm hiểu và sử dụng ở Long An

Các bạn có thể tìm hiểu thêm 1 số các loại máy băm thái chuối khác tại đây

Máy băm chuối đa năng giá rẻ:

Máy băm chuối, máy băm cỏ voi làm thức ăn cho dê bò:

Máy thái chuối mịn làm thức ăn cho gà ăn:

Máy thái rau bèo, thái cỏ voi giá rẻ:

VIDEO CÁC LOẠI MÁY BĂM CHUỐI, THÁI CHUỐI CỦA CHÚNG TÔI:

Giới thiệu máy băm chuối chuyên dùng cho chăn nuôi bò từ 20 đến 70 con:

Giới thiệu máy băm chuối đa năng takyo Tk 3000 loại máy chuyên dùng cho trang trại nuôi gà:

Giới thiệu máy thái chuối mịn Takyo Tk 1500 loại máy phù hợp nhất cho các hộ gia đình nuôi dê, chăn nuôi gà, chăn nuôi gia cầm số lượng lớn:

Giới thiệu máy thái chuối, thái cỏ voi dùng động cơ xăng, máy không phụ thuộc vào nguồn điện nên có khả năng hoạt động linh hoạt, phù hợp chăn nuôi dê, bò, gà, heo:

Giới thiệu máy thái cỏ voi dùng cho hộ gia đình chăn nuôi bò, dê số lương dưới 30 con, đây là dòng máy rẻ phù hợp với tất cả các hộ gia đình chăn nuôi gia súc gia cầm:

 5 CAM KẾT CỦA CÔNG TY TAKYO  

✍ Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, tận chổ

✍ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

✍ Cam kết chất lượng và sự đa dạng chủng loại hàng hóa

✍ Cam kết không cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng

✍ Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, trị giá hàng hóa. Có hóa đơn chứng từ được cung cấp đầy đủ.

♦♦♦ĐỊA CHỈ BÁN MÁY MÁY BĂM chuối, máy thái chuối, máy băm thức ăn cho dê, bò, cá, gà, vịt, heo TAKYO

 HCM: 354 Bình Long, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Làm việc từ 8h – 20h. Hotline: 0965 254 758

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart