✅PHÂN PHỐI MÁY BĂM CHUỐI TAKYO UY TÍN CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG LÀM THỨC ĂN CHO GÀ, VỊT, DÊ, BÒ TẠI Tiền Giang

✅PHÂN PHỐI  MÁY BĂM CHUỐI TAKYO UY TÍN CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG LÀM THỨC ĂN CHO GÀ, VỊT, DÊ, BÒ TẠI Tiền Giang

Máy băm chuối Takyo là một trong những dòng máy chuyên biến thức ăn cho gia súc gia cầm, lưỡi dao lớn được rèn bằng thép công nghiệp có chức năng thái và băm nhuyễn nguyên liệu.

Một yếu tố khác để bạn có thể lựa chọn được máy thái chuối tốt cho da cho gà vịt ở là bạn nên chọn được những đơn vị đang cung cấp sản phẩm có uy tín điều đó rất có ích trong việc bạn giao dịch mua bán các sản phẩm máy băm chuối thái chuối.

Một số thông tin để bạn lựa chọn có thể là là về về tính thâm niên của doanh nghiệp đó, hoặc bạn có thể tìm hiểu về một số sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm đó có uy tín hay không có đảm bảo hay không hoặc có chất lượng hay không từ đó có thể đưa ra được xác định là đơn vị đó là đơn vị cung cấp sản phẩm tốt có tốt hay không.

Thông thường đối với những đơn đơn vị bán hàng chuyên nghiệp họ thường đưa ra những chế độ bảo hành rất tốt cho khách hàng, những lợi thế đó không phải đơn vị nào bán hàng cũng có thể làm được vì thế mà lợi thế về chế độ bán hàng cũng là một yếu tố để bạn xác định đâu là đơn vị bán hàng tốt và từ đó chọn mua sản phẩm máy thái chuối tốt.

ngoài cơ chế bán hàng ví dụ như bạn có thể ngồi ở nhà đặt mua mà không cần đặt cọc như đơn vị TAKYO bạn có thể tìm hiểu thêm một yếu tố khác là chế độ bảo hành của sản phẩm máy thái chuối ở Vũng Tàu hoặc tất cả các đơn vị khác trên toàn quốc, một sản phẩm tốt thông thường sẽ được bảo hành với thời gian lâu từ 18 đến 24 tháng (ảnh) thậm chí có đơn vị bảo hành lâu hơn tuy nhiên về sản phẩm máy thái chuối trên thị trường bây giờ đang có đơn vị TAKYO là đơn vị được đánh giá là có thời gian bảo hành máy lâu nhất đó là 18 tháng về khung máy và 12 tháng về động cơ của máy thái chuối.

○♦○♦○►Dùng máy băm thái chuối để băm thái thức ăn cho gà ở Tiền Giang

Maý băm thái chuối ở Tiền GiangMaý băm thái chuối ở Tiền Giang           

Ở Việt Nam mô hình chăn nuôi gà trong trang trại cũng có rất là nhiều khâu chuẩn bị. Ví dụ như khâu chuẩn bị chuồng trại, máng ăn sau đó chuẩn bị thức ăn và chuẩn bị nhiệt độ, thắp sáng vân vân,… ngoài ra mỗi loại vật nuôi như gà con, gà giống, gà thịt đều có chế độ dinh dưỡng khác nhau. Trong thành phần thức ăn của gà có thể là gà con hoặc gà lớn thì lượng thức ăn sơ vẫn phải nên có một lượng nhất định từ 50 đến 60% thành phần tự ăn dạng khô như bắp đậu gạo thóc, các chất ăn xơ cũng bắt buộc phải có trong thành phần thức ăn của gà .

nếu bà con chỉ chăn nuôi gà không thì với một đàn gà từ 1.000 con trở lên đều có thể sử dụng được máy băm chuối Takyo với công năng băm chuối, cỏ, băm nghiền thức ăn như bắp, gạo, củ mỳ thành nhỏ hơn cho gà con ăn. Công suất của mỗi máy nhỏ hoặc lớn tùy theo lượng gà của mình.

Máy sắt chuối nhuyễn cho gà vịt sở hữu động cơ 3kw. tương đương với sức kéo của 4 ngựa. Động cơ được cuốn bằng 100% dây đồng nên có lực quay siêu mạnh mẽ. Máy có thể xắt nhuyễn cây chuối kể cả bạn đưa cây chuối vào theo phương thẳng đứng. Máy không chỉ xắt nhuyễn cây chuối làm thức ăn cho gà mà còn băm thái được tất cả các loại cây khác mà gà vịt có thể ăn được.

○♦○♦○►Khi sử dụng máy băm thái chuối cần lưu ý những gì?

• Khi sử dụng máy băm chuối đầu tiên là chúng ta phải kiểm tra là:

• Máy đấu điện đã ổn định chưa,

• Kiểm tra máy móc ốc đã siết chặt chưa,

• Đẩy máy đến vị trí cân bằng,

• Kiểm tra nguồn điện,

• Kiểm tra hệ thống kết nối với motor và dây cu loa,

• Kiểm tra hệ thống giao đã siết chặt chưa và có vật thể lạ nằm ở trong không

• Cho máy chạy khoảng chừng từ 30 đến 40 giây để cho vòng tua ổn định sau đó chúng ta phải bỏ nguyên liệu vào 

○♦○♦○►Công dụng của  Máy băm thái chuối Takyo ở Tiền Giang

Công dụng của máy băm thái chuối ở Tiền GiangCông dụng của máy băm thái chuối ở Tiền Giang

Máy băm chuối Takyo có thể băm được tất cả các loại rau bèo thân cây chuối có đường kính từ 20 cm trở lại, ngoài ra máy băm chuối Takyo TK3000 có thể nghiền được ngô bắp các loại rau củ quả, máy băm chuối Takyo TK3000 có thể băm được cỏ voi, rau muống, rau lang giúp bà con nông dân tận dụng được nguồn thức ăn sẵn có.

Thái chuối, thái cỏ voi cho dê bò ăn

Thái cỏ voi lùn, cỏ voi cao, băm cỏ sả

Thái rau bèo, thái cây chuối

Tận dụng tối đa không lãng phí nguồn thức ăn

Dễ sử dụng, an toàn

Giúp bà con giải quyết vấn đề chế biến thức ăn cho vật nuôi nhanh hơn

Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động

Băm Cành lọc sống cho dê:

Băm cây chuối cho dê, bò, gà ăn

Trên thị trường có rất nhiều loại máy thái chuối được cung cấp ra hàng ngày, và có muôn vàn các loại giá cả để bà con lựa chọn. Vậy liệu giá rẻ có phải là 1 lựa chọn tốt không.

Thực ra không phải lúc nào tiết kiệm và lựa chọn những món đồ rẻ hơn lại là phương án hay, khi đó là những món đồ cần thiết hàng ngày, gắn liền với sức khỏe của bạn. Thực tế đã cho thấy, một quyết định đầu tư đúng đắn sẽ tốt hơn nhiều so với món hàng giá rẻ, không chất lượng. Hãy trở thành người mua sắm thông minh khi lựa chọn máy băm thức ăn cho mình.

 ○♦○♦○►Ưu điểm của Máy băm thái chuối Takyo băm thái thức ăn cho gia súc gia cầm ở Tiền Giang

Ưu điểm của máy băm thái chuối cho gia súc gia cầm ở tiền GiangƯu điểm của máy băm thái chuối cho gia súc gia cầm ở tiền Giang

khi mà chưa có cái máy băm chuối ra đời thì bà con khi mà chăn nuôi mô hình trang trại hoặc gia đình chăn nuôi lớn thì hầu hết các công việc chuẩn bị đồ ăn sơ cho vật nuôi thì chúng ta dùng bằng tay thái. Để mà chuẩn bị trong một bữa ăn như vậy tầm khoảng 1 tạ hoặc 2 tạ đồ ăn sơ thì mất rất nhiều thời gian chính vì thế mà cái máy băm chuối ra đời giúp bà con cải thiện về cái công suất thái băm các loại rau củ quả cây chuối ví dụ như máy Takyo TK 3000 với sự cải tiến của cái trục bạc đạn nhiệt thì máy cái có thể ăn được cái cây chuối dài 2 mét nặng 60 kg trong vòng khoảng 15 giây chính vì thế mà nó có thể giúp bà con nuôi trâu bò, trang trại gà vịt xuống lượng lớn ăn mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu.

Không chỉ thế chúng tôi còn cung cấp các loại máy băm chuối có công suất nhỏ hơn từ 750kw máy này dùng để thái bèo, rau muống, rau lang nếu đối với những gia đình chăn nuôi số lượng nhỏ còn cao hơn thì có máy băm chuối từ 1 KW đến 2 KW thì áp dụng trong các gia đình chăn nuôi với số lượng tương đối lớn nhưng chưa đạt đến mức độ trang trại.

Thông tin một số sản phẩm máy băm thái chuối Takyo

Máy xay chuối nhuyễn cho gà Takyo TK 3000

Máy băm cỏ voi làm thức ăn cho bò, dê TAKYO – TK 1800:
Máy thái cây chuối cho bò TAKYO-TK 1500
 MÁY THÁI BÈO ĐA NĂNG TAKYO TK 15

Video các loại máy băm thái chuối Takyo

Máy băm chuối Takyo TK 1800 l Máy băm cành lọc sống, thái cỏ voi, thái cây chuối nuôi dê, bò:

Bán, Phân phối máy băm chuối đa năng giá rẻ, công suất mạnh Takyo TK 3000 – 0965 254 758:
MÁY BĂM CHUỐI TAKYO, MÁY BĂM CHUỐI DÙNG ĐỘNG CƠ MÁY NỔ TAKYO TK 55
Máy thái chuối Takyo TK 1500 l Dòng máy thái chuối mịn phù hợp nhất để chăn nuôi gia cầm
Máy thái chuối TAKYO TK15 l Bán máy thái rau bèo, máy thái cây chuối, máy thái cỏ voi nuôi bò, dê

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart