CÁC MẪU MÁY BĂM CHUỐI PHÙ HỢP CHO MÔ HÌNH TRANG TRẠI

 1. >>>> Máy thái cỏ giá 1,5 triệu
 2. >>>> Máy thái cỏ, Băm chuối giá 2 triệu
 3. >>>> Máy Băm chuối mịn giá 3,6 triệu
 4. >>>> Máy băm chuối đa năng chuyên dùng cho trang trại

Công dụng của máy Băm chuối

Công dụng của máy băm chuối

Thân cây chuối, cây cỏ voi có chiều chất xơ, nhiều vitamin có lợi cho gia súc, gia cầm về đường tiêu hoá. Việc sử dụng lao động chân tay thái hoặc băm các loại thức ăn thô vừa tốn thời gian, tốn sức mà hiệu quả không được cao. Nhằm hỗ trợ bà con giảm thời gian và tăng năng suất chuẩn bị thức ăn cho Trâu, bò, dê, gà, cá, heo, lợn rừng. Công ty Cổ Phần Takyo đã thiết kế ra những mẫu máy băm, Băm chuối khác nhau. Máy Băm chuối được thiết kế để hỗ trợ bà con chăn nuôi gia súc, gia cầm. Máy có thể thái được nhiều loại rau củ như cây chuối, cỏ voi, cây ngô, sắn

Công suất của máy Băm chuối chuyên dùng trong mô hình trang trại

Với số lượng đàn nuôi lớn, những hộ gia đình chăn nuôi bò, dê, gà, cá có thể lựa chọn cho mình một số loại máy Băm chuối, Băm chuối có công suất từ 2 đến 3kw. Đây là những dòng máy có giá cả tương đối cao nhưng hiệu quả Băm chuối, Băm chuối rất lớn. Hoàn toàn có khả năng đáp ứng được nhu cầu chăn nuôi số lượng lớn.

Với các dòng máy này, công suất của máy Băm chuối trong 1 giờ có thể thái được từ 1500 đến 2700 kg chuối hoặc cỏ voi…

Cấu tạo của máy Băm chuối

Máy Băm chuối được làm bằng sắt tôn cứng. Máy có bộ khung vững chắc. Máy kết hợp sức mạnh của Mô tơ gắn liền với lưỡi dao tạo ra sức băm 2 ngựa đến 4 ngựa.  

 1. Cửa nạp nguyên liệu,
 2. Buồng băm,
 3. Động cơ,
 4. Dao băm,
 5. Búa nghiền
 6. Thân máy,
 7. Cửa xả,
 8. Công tắc chống giật.

Máy Băm chuối dùng điện gia đình.


Khi mua máy Băm chuối, bà con chỉ cần cắm ổ điện bật công tắc là có thể sử dụng bình thường, đây là các dòng máy được chế tạo dùng cho các mô hình nông trại nên không cần dùng đến điện 3 pha

Máy Băm chuối hỗ trợ băm, thái thức ăn cho bò, heo, dê, gà, vịt

Máy băm chuối cho gà vịt

Trong chăn nuôi,, phần thức ăn thô chiếm tỷ trọng khá cao đối với các con vật. Các loại cỏ voi, chuối, rau muống, bèo chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng, có lợi cho hệ tiêu hoá của các con vật.

Việc sử dụng máy thái chuôi, máy thái cỏ để băm, thái thức ăn cho đàn nuôi giúp bà con tiện lợi hơn rất nhiều lần so với làm thủ công bằng tay. Chuôi, cỏ sau khi thái bà con hoàn toàn có thể trộn thêm vào với cám, hèm bia, hoặc cho ăn trực tiếp.

Máy băm cỏ Takyo, chuẩn bị thức ăn cho dê

  Trong quá trình nuôi dê nguồn thức ăn đến từ cây trồng và thức ăn khoáng phẩm là quan trọng.

Thức ăn từ cây trồng cho đàn dê bao gồm các loại cây cỏ còn tươi xanh. Để chuẩn bị nguồn thức ăn này đảm bảo không bị làm đàn dê thiếu dinh dưỡng, chúng ta cần thu hoạch một số các loại cây cỏ như cỏ voi,  Cỏ Ghine, Cỏ Pangola, Cỏ Ruzi, Cây đậu Flemingia , Việc cần thiết của chúng ta là thu hoạch các loại cỏ này về cần băm nhỏ nhuyễn  để thả vào trong máng ăn cho đàn dê. Đây là loại thức ăn mà Dê ưa thích chính vì thế khi chúng ta cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho dê thì thì tỷ lệ tăng trọng rất cao.

Tỷ lệ chuẩn bị thức ăn cho dê giữa cây xanh và chất khoáng là 90% và 10%. Trong đó 90% là các loại cây lá cỏ, để quá trình chăn nuôi dê được hiệu quả thì tốt nhất bà con nên dùng máy Băm chuối, hoặc máy băm cỏ TaKyo dùng băm các loại cỏ voi cỏ đậu nhỏ hơn. vì lý do đó đàn dê ăn hết mà không chừa lại các loại thức ăn khô như gốc cây, dẫn đến dư thừa một lượng lớn thức ăn vẫn sử dụng được mà dê vẫn không ăn

Hướng dẫn sử dụng máy Băm chuối

Khi sử dụng máy Băm chuối đầu tiên là chúng ta phải kiểm tra là máy đấu điện đã ổn định chưa và nguồn điện đấu cho máy,tiếp khi sử dụng máy Băm chuối bà con thường quan tâm đến bà con nên quan tâm đến thứ nhất là kiểm tra máy móc ốc đã siết chặt chưa thứ hai đẩy máy đến vị trí cân bằng Không được kêu thứ ba kiểm tra nguồn điện thứ tư kiểm tra hệ thống kết nối với motor và dây cu loa thứ năm mở nắp kiểm tra hệ thống giao đã siết chặt chưa và có vật thể lạ thì nằm ở trong không sau đó chúng sẽ cắm điện vào mà CB cho máy chạy và con lưu ý khi mà mở CPU cho máy chạy khoảng chừng từ 30 đến 40 giây để cho vòng tua ổn định sau đó chúng ta phải bỏ nguyên liệu vào năm trước khi bỏ nguyên liệu vào chúng ta cần chú ý giữ như cây chuối chúng ta dừng ở dưới đất thì phải kiểm tra xem là cái mặt giấy tiếp giáp với lại dưới đất nó có bị dính đá nhỏ cắm vào không Nếu mà có thì nó sẽ làm hư hại khi băng nó sẽ liên hệ thống giao cứ sau đó khi thiếu gia băng chuối vì chúng ta sẽ giữ đưa vào thành bồn và cho từ từ xuống ống uống đều thì mày sẽ bong ra nhỏ và Nhuyễn  còn nếu chúng ta cho cục bộ thì mai sẽ không đều lúc sẽ ra to và ra nhỏ nếu cho gà thì chúng ta cho gà cho vịt ăn chúng ta sẽ mở cúp 1/3 cái máng nắp chụp ở bên ngoài sau đó chúng ta sẽ cho chúng từ từ thì nó sẽ ra nhỏ nhuyễn mịn mà không chảy nước còn nếu cho d cho heo ăn thì chúng ta sẽ mở thẳng thì mang ra và cho xuống với tốc độ nhanh còn nếu chúng cho bò một số dòng bò nó rất là kén ăn thì cũng đang có thể thao bớt trong mày có 14 nữa cho băng thì chúng ta có thể tháo ra khoảng 6 rưỡi để lại khoảng 8 mũ 5 và nói cái thì bò ăn nó rất là phù hợp còn về các loại rau bèo khi chúng ta bỏ vào thì chúng ta cũng bỏ thảm án ở trên xuống có thể dục mạnh xuống hoặc là dùng một cái Thanh dọc chuối mềm để đẩy vào chứ không dùng tay để ấn vào tránh trường hợp dùng các mối rau mùi còn mà chả cuốn rẻ cuốn những cái gỗ những thanh cứng vào sẽ bị hư dao

Vệ sinh máy thái chuối sau khi đã dùng xong

Bảo quản máy băm chuối

Để kéo dài tuổi thọ cho máy, sau khi dùng xong. Bà con nên vệ sinh lại máy thái chuối bằng cách mở nắp hộp của máy ra, lau các phần còn dính lại trong máy.  Dùng khăn nước hoặc vòi nước để xịt lại cho sạch, tránh làm nước bắn vào công tắc điện của máy gây nguy hiểm cho lần sau. 

Sau 1 thời gian làm việc, lưỡi dao thái chuối có thể bị cùn, bà con có thể tháo ra và mài lại cho sắc và dùng hoạt động như bình thường. Nếu chạy 1 thời gian mà bà con cảm thấy máy nóng quá mức bình thường, bà con nên liên hệ với Chi nhánh gần nhất của Thế Giới Máy để được hỗ trợ tốt nhất.

Máy băm, thái chuối mịn Takyo TK 1500 tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng sở hữu sức mạnh của mô tơ công suất 2,2 kw. Tạo ra sức mạnh khủng khiếp, máy có công suất làm việc gấp hàng trăm người làm việc bình thường. Tỷ lệ hao hụt thức ăn thấp và giúp cho vật nuôi dễ dàng ăn hơn rất nhiều.

Sử dụng máy thái chuối mịn TAKYO TK 1500 bà con có thể giảm 20 đến 30 % chi phí chăn nuôi, mang lại thời gian và hiệu quả kinh tế vượt trội cho gia đình.

Hiện tại Công ty Cổ Phần Takyo vẫn đang nghiên cứu và sản xuất các loại máy khác phục vụ cho bà con chăn nuôi trồng trọt hiệu quả hơn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart