Cách nhận biết máy thái chuối Takyo chính hãng ở Tiền Giang

MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG

Tiền giang là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống các quốc lộ: 1A, 50, 62, N1, N2 (Đường Hồ Chí Minh). Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long Chính vì thế mà đây là thị trường tốt để kinh doanh các sản phẩm máy nông nghiệp đặc Biệt là Máy băm, thái chuối.

Máy thái chuối Takyo ở tiền giang tại Tiền giang là một trong những sản phẩm ưu việt phục vụ hiệu quả cho bà con trong chăn nuôi. Trong mô hình ngành chăn nuôi hiện nay, nguồn thức ăn cho gia súc, gia cầm luôn được bà con chăn nuôi quan tâm đến.

Từ trước đến nay mỗi lần chúng ta cho heo, gà,vịt… ăn, chúng ta đều phải thái thái chuối bằng tay, rất mệt và tốn thời gian nhất là đới với trẻ em, phụ nữ và người già, mỗi cây chuối to chúng ta phải thái và thái mất khoảng 30 phút.

Vì vậy chúng tôi đã cho ra mắt dòng máy thái cây chuối tiện dụng, hỗ trợ đắc lực hiệu quả cho bà con ở Tiền giang trong việc chế biến thức ăn thô xanh cho vật nuôi.

Máy băm chuối Takyo TK 3000 tại Tiền Giang
Máy băm chuối Takyo TK 3000 tại Tiền Giang

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG CHÍNH HÃNG Ở TIỀN GIANG?

MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG LÀ GÌ?

Máy thái chuối Takyo ở tiền giang là một loại máy hỗ trợ cho bà con nông dân trong việc chăn nuôi, máy có lưỡi dao thái và dao thái, có thể thái được tất cả các loại rau, bèo, cỏ và thân cây chuôi….

Trong quá trình chăn nuôi gà, vịt, bò, heo…. Bắt buộc phải chuẩn bị thức ăn cho gia súc, gia cầm. Thái hoặc thái thức ăn từ trước đến nay chúng ta đều phải dùng tay để làm, như thế sẽ rất mệt và tốn thời gian nhất là đối với trẻ em, phụ  nữ và người già, nếu là thái và thái chuối to chúng ta phải thái và thái mất tầm 30 phút.

ƯU ĐIỂM MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG

Máy thái chuối Takyo ở tiền giang tại Tiền giang Cải tiên tối ưu, máy có hai bánh xe và tay đẩy để việc di chuyển trở lên dễ dàng, từ trong kho ra nơi sử dụng và từ nơi dụng dụng vào kho. Người già, phụ nữ và trẻ em dễ dàng thao tác một mình. Phù hợp sử dụng trong các nông hộ, các gia đình kinh doanh nhỏ, lẻ.

Những cải tiến của máy băm thái chuối Takyo TK3000
Những cải tiến của máy băm thái chuối Takyo TK3000

Với thiết kế 3 tầng thái, tầng thái thứ nhất gồm 2 lưỡi dao thái lát, tầng thái thứ 2 và 3 gồm 14 lưỡi dao thái nhỏ. Máy thiết kế đơn giản, khi sử dụng bà con chỉ cần cho cây chuối, rau, cỏ voi hoặc các loại củ vào phễu và máy sẽ thái nhỏ và phụt nguyên liệu đã được thái nhuyễn ra ngoài, cực kỳ dễ dàng.

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG CHÍNH HÃNG Ở TIỀN GIANG

Máy thái chuối Takyo ở tiền giang chính hãng:

+ Có in chữ Takyo ở tiền giang trên nắp máy

+ Thân máy màu đỏ

+ 1 lưỡi dao thái 2 lưỡi, 14 dao băm inox

+ Có 2 tay đẩy và bánh xe

Năng suất của máy băm chuối Takyo TK3000
Năng suất của máy băm chuối Takyo TK3000

TÍNH NĂNG CỦA MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG TK3000 TẠI TIỀN GIANG

Thái rất nhanh và nhuyễn đa dạng các loại nguyên liệu: thân cây chuối, bèo, cỏ voi,… cho cá, gia súc, gia cầm,…

CẤU TẠO MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG TẠI TIỀN GIANG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Máy thái chuối Takyo ở tiền giang tại Tiền giang được thiết kế đơn giản gọn nhẹ, dễ sử dụng phù hợp với nhà nông, đặc biệt máy có lưỡi dao lớn ( dao thái chuối 2 lưỡi) được làm bằng chất liệu thép công nghiệp cho ta dễ dàng mài khi sử dụng lâu dao bị mòn, lưỡi dao nhỏ ( dao thái chuối 14 dao ) được làm bằng inox giúp ta sử dụng bền bỉ hơn vì dao ít bị han dỉ.

CẤU TẠO TỔNG QUÁT MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG

1- Toa nạp nguyên liệu

2- Chốt đóng mở

3- Hệ thống dao

4- Cửa xả

5- Tay đẩy

6- Bánh xe

Cấu tạo của máy băm chuối Takyo TK3000
Cấu tạo của máy băm chuối Takyo TK3000

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG TẠI TIỀN GIANG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Máy thái chuối Takyo ở tiền giang tại Ti.ền giang được gắn motor chính hãng 100% là dây đồng. Chế độ bảo hành lên tới 18 tháng và 1 đổi 1 motor trong vòng 12 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG TẠI TIỀN GIANG

Máy thái chuối Takyo ở tiền giang TK3000 tại Tiền giang sử dụng điện dân dụng 220v thuận tiện cho bà con nông dân không có điện 3 pha, với tốc độ thái lên đến 1450 vòng / 1 phút, vì vậy một cây chuối to chỉ cần thái trong khoảng chưa tới 1 phút là xong.

Thông số kỹ thuật của máy thái chuối Takyo TK3000 ở Tiền Giang

Động cơ: 100% dây đồng      
Công suất: 3 (kw)
Nguồn điện: 220 (v)
Tốc độ: 1450 (v/p)
Trọng lượng Nguyên bộ: 63 (kg), Không động cơ: 42 (kg)
Bảo hành Kỹ thuật 18 tháng
Motor: 12 tháng ( 1 đổi 1 )

HƯỚNG DẪN MUA MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG TẠI TIỀN GIANG

Khách hàng đến công ty mua máy và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Đối với những khách hàng ở xa, Công ty sẽ hướng dẫn mua hàng và hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Quý khách có thể chuyển khoản đặt cọc, hoặc có thể nhận hàng mới thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

Mời quý khách tham khảo hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại đây

Để được cung cấp thêm thông tin về các dòng sản phẩm của công ty TAKYO Ở TIỀN GIANG, kính mời Quý khách liên hệ: + SĐT: 0985030231 ( Văn Hoan )

+ SĐT: 0988397733 ( Phan Huynh )

VIỆC CHĂN NUÔI CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ VỚI MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG TK300

Trong vòng nhiều năm trở lại đây, những đợt “rét đậm – rét hại” thường xuyên xảy ra khiến các loại rau xanh, cỏ tự nhiên dần trở nên khan hiếm. Để khắc phục tình trạng này, nhiều hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm đã sử dụng thân cây chuối để thay thế. Tuy nhiên, việc thái, thái nhỏ thân cây chuối cho đàn vật nuôi mất khá nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, máy thái chuối Takyo ở tiền giang TK3000 đã ra đời giúp bà con giải phòng sức lao động, tăng hiệu quả kinh tế và lợi nhuận trong chăn nuôi.

CÂY CHUỐI, RAU MUỐNG, RAU LANG, CỎ VOI…. THỨC ĂN GIÁ RẺ CHO VẬT NUÔI

Để đảm bảo gia súc gia cầm phát triển tốt, người chăn nuôi luôn phải chú trọng đến  các loại thức ăn xanh. Đây là nguyên liệu chứa nhiều dưỡng chất cần thiết như enzym, vitamin, chất khoáng. Thế nhưng vào những ngày mùa đông, lượng rau xanh rất khó tìm do vậy phương pháp sử dụng thân cây chuối để bổ sung vào khẩu phần ăn cho vật nuôi đang là sự lựa chọn tối ưu của các hộ gia đình, trang trại.

Được ví như món ăn khoái khẩu của ngan, gà, ngỗng, lợn… thân cây chuối cung cấp chất xơ giúp đàn gia súc, gia cầm dễ dàng tiêu hóa, lớn nhanh và khỏe mạnh. Tuy nhiên công đoạn thái thái chuối bằng dao gặp không ít khó khăn như:

Chiếm phần lớn thời gian và công sức chuẩn bị

Năng suất thấp

Dễ mắc phải các bệnh về lưng, vai, cổ tay do phải cúi người thái trong thời gian dài

Do vậy, để giảm tối đa thời gian chuẩn bị và tối đa năng suất thức ăn sơ. Một chiếc máy thái thân cây chuối đa năng TAKYO Ở TIỀN GIANG sẽ phù hợp sử dụng ở nhiều mô hình chăn nuôi gia súc, gia cầm lớn.

TẠI SAO MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG ĐƯỢC NHIỀU GIA ĐÌNH LỰA CHỌN SỬ DỤNG

1 Năng suất cao

Bằng việc sở hữu động cơ 3Kw, tốc độ thái đạt 1450 vòng/phút, máy thái chuối đa năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Toàn bộ hệ thống dao thái, thái được gắn trên một đĩa quay trợ lực khiến chiếc máy có thể thái dễ dàng những thân cây chuối lớn.

Năng suất của máy đạt khoảng 4 – 4,5 tấn nguyên liệu nên hoàn toàn là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm quy mô lớn.

2 Dễ dàng sử dụng

Chiếc máy có cấu tạo đơn giản. Các bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau do đó việc sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng diễn ra vô cùng thuận tiện.

Một ưu điểm khác của chiếc máy là được trang bị 2 bánh xe và tay đẩy, nhỏ gọn giúp quá trình di chuyển dễ dàng hơn.

3 Tính đa năng

Đúng như tên gọi, chiếc máy thái thân cây chuối đa năng TAKYO Ở TIỀN GIANG TK3000 sở hữu 2 tính năng trong 1 đó là thái nhỏ và thái lát.

  • Bà con vừa có thể thái vụn những cây chuối lớn để đàn ngan, gà, vịt…ăn trực tiếp.
  • Bà con cũng có thể thái chuối thành những lát nhỏ, sau đó trộn với cám hoặc khoai để làm phong phú hơn thực đơn của các loại gia súc như lợn, trâu, bò..vv
Chế phẩm sau khi sử dụng máy băm chuối Takyo TK3000
Chế phẩm sau khi sử dụng máy băm chuối Takyo TK3000

4 Chốt khóa an toàn

Để tránh những nguy hiểm trong khi vận hành, chiếc máy thái chuối đa năng được thiết kế một tai hồng nhằm đảm bảo buồng thái được đóng kín.

Đặc biệt, với độ dốc ở phần phễu nạp, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm để những đoạn thân chuối cuối cùng tự trôi vào buồng thái.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG TẠI TIỀN GIANG

Lắp đặt máy thái thái chuối ở nơi bằng phẳng.

Khởi động máy sau đó đưa nguyên liệu cần thái vào cửa nạp nguyên liệu, hệ thống dao sẽ làm việc và đưa ra cửa xả nguyên liệu.

Vận hành xong chờ máy gạt hết nguyên liệu ra khỏi máy rồi tắt máy.

Vệ sinh sạch máy thái thái chuối sau khi sử dụng xong giúp máy có tuổi thọ cao hơn.

Khi thấy motor chậm, yếu cần dừng máy và kiểm tra nguồn điện, kiểm tra motor.

Những lưu ý khi sử dụng máy băm chuối Takyo TK3000
Những lưu ý khi sử dụng máy băm chuối Takyo TK3000

MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI

– Địa chỉ VP HCM: 98 Đường 5A, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

– Địa chỉ SHOWROOM HN: Số 258 Phạm Văn Đồng, Tp. HN

– Địa chỉ SHOWROOM HCM: 354 Bình Long, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

SĐT: 0985030231 / 0988397733

♦ Ngoài ra bà con có thể đặt mua Online thong qua hệ thống website của chúng tôi như: http://maybamchuoi.com/, www.maynhanong.vn, www.thegioimay.vn, www.savimax.vn, www.facebook.com/thegioimay, www.youtube.com/thegioimay,

HỖ TRỢ KỸ THUẬT KHI SỬ DỤNG MÁY THÁI CHUỐI TAKYO Ở TIỀN GIANG TẠI TIỀN GIANG

Khi sử dụng máy thái thái chuối đa năng TK3000 nếu bà con gặp các vấn đề như máy không thái được, bị cùn dao, mẻ dao hay các vấn đề liên quan bà con có thể liên hệ trực tiếp với công ty  qua số điện thoại chăm sóc kỹ thuật 0948.39.77.33 bà con sẽ được hỗ trợ để sửa chữa, thay thế khi máy bị hỏng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart