Công dụng của máy thái chuối nhuyễn Takyo cho trâu bò tại Bạc Liêu

Máy thái chuối nhuyễn cây có khả năng thái, băm nhanh thần tốc

Máy thái chuối nhuyễn Takyo có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là khả năng tạo ra thức ăn chăn nuôi chỉ trong ít phút, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Bình thường, để băm nhỏ một cây chuối với kích cỡ vừa phải. Bà con sẽ phải mất rất nhiều thời gian lên đến gần một giờ đồng hồ. Trong khoảng thời gian đó bà con hoạt động liên tục vì vậy mất rất nhiều công sức. Tiếp theo, bà con lại cần đến một khoảng thời gian tương tự để làm chín chúng trước khi cho vật nuôi ăn. Nhưng nếu đưa công việc này cho máy thái chuối nhuyễn thì sao? Chỉ cần từ 3-5 phút, thật là thần tốc phải không bà con? Chuối sẽ được băm nhỏ, mà băm nhỏ theo đúng yêu cầu của bà con. Tùy từng vật nuôi, tùy từng giai đoạn của vật nuôi mà bà con có thể băm to nhỏ tùy thích. Với máy thái chuối, thức ăn được nấu chín nhanh vì được băm nhỏ nhuyễn.

Máy thái chuối Takyo TK15 chuyên dùng cho chăn nuôi trâu bò

Máy thái chuối cây đảm bảo chất dinh dưỡng cho vật nuôi

Máy giúp vật nuôi có nguồn thức ăn với chất lượng cao nhất. Dinh dưỡng không hề bị mất đi trong khi dự trữ lâu cũng như chế biến. Chính vì vậy mà vật nuôi tăng trưởng, phát triển nhanh hơn. Đặc biệt là cho chất lượng thịt ngon hơn cũng như kháng bệnh tốt nhất.

Đảm bảo độ an toàn và dinh dưỡng cho vật nuôi

Hướng dẫn sử dụng máy băm thái chuối đa năng Takyo

Nếu chăn nuôi gia súc như trâu, bò,… bà con đưa nguyên liệu vào phễu nạp và không giữ tay thì thành phẩm ra cửa xả sẽ to. Nếu bà con chăn nuôi gia cầm như gà, vịt, ngan,… muốn nguyên liệu được băm nhỏ thì bà con chỉ cần giữ và đưa từ từ vào buồng dao băm. Ưu điểm này giúp cho bà con dễ dàng phối trộn thuốc phòng bệnh và bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho vật nuôi hấp thụ tốt nhất và mau lớn.

Bộ phận cửa xả giúp bà con có thể điều chỉnh nguyên liệu được xả xa hoặc gần theo ý muốn. Tránh để bị văng hay bắn lung tung ra ngoài.

Máy thái chuối Takyo TK15 sử dụng nguồn điện gia đình 220v 

>>>Xem sản phẩm: Máy thái chuối Takyo TK15

Các chốt phía bên ngoài dùng để mở buồng nghiền giúp dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

Máy thái chuối đa năng sử dụng nguồn điện gia đình 220V thông dụng với công suất 1.5kW – 2900 vòng/phút . Máy có thể băm được khoảng 3 thân chuối to trong vòng 1 phút mà không cần chẻ nhỏ. Đạt hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với việc băm thái thủ công.

Lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo quản máy thái cây chuối Takyo

Máy thái cây chuối sử dụng tương đối đơn giản mà không yêu cầu nhiều về kiến thức kỹ thuật. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn khi dùng máy băm chuối, trong lúc máy đang hoạt động cần phải rất cẩn thận. Chỉ nên tập trung vào quá trình làm việc, không nên phân tâm hay chú ý việc khác. Bên trong máy có lưỡi dao sắc, nếu không cẩn thận có thể để xảy ra vấn đề nghiêm trọng. Không nên để trẻ nhỏ lại gần máy, điều này vô cùng nguy hiểm.

Máy bảo hành lên tới 18 tháng, mô tơ lỗi 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Khi sử dụng xong nên lau chùi sạch sẽ. Tránh tình trạng lâu ngày không lau chùi khiến máy dễ hỏng hóc. Trong khi tháo rời nên cẩn thận lưỡi dao. Không nên để máy ở nơi ẩm ướt sẽ làm máy bị gỉ và hoạt động kém hơn. Điều này không chỉ áp dụng cho máy thái chuối mà còn đối với các loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy băm thái chuối đa năng. Quý khách có câu hỏi, thắc mắc về máy băm chuối giá rẻ, chính hãng TpHCM có thể liên hệ với chúng tôi tại website Takyo.vn, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, am hiểu về cấu tạo cũng như cách thức vận hành máy băm chuối. Chúng tôi tự tin với những gợi ý, giải đáp thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart