Hình ảnh lô vắc-xin Covid-19 đầu tiên về Tân Sơn Nhất – Trích báo Giao Thông

Hình ảnh lô vắc-xin Covid-19 đầu tiên về Tân Sơn Nhất

Thông tin từ Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết, chuyến bay chở lô vắc-xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam hạ cánh lúc 11h00 ngày 24/2 trên chuyến bay KE351 của hãng hàng không Korean Airlines từ Incheon (Hàn Quốc) về TP.HCM.

Lô vắc xin đầu tiên này có 117.600 liều, do Công ty AstraZenca (Anh) sản xuất, Công ty CP vắc-xin Việt Nam (VNVC) nhập khẩu.

VNVC là công ty duy nhất được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu vắc-xin, theo cơ chế phục vụ chống dịch khẩn cấp.

Theo thông tin từ VNVC, trong nửa đầu năm 2021, công ty này sẽ tiếp tục đưa về Việt Nam 30 triệu liều vắc-xin Covid-19 của AstraZeneca.

Lô vắc xin sau khi nhập khẩu sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng, với hệ thống bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của nhà sản xuất và nhập kho lạnh bảo quản tại của đơn vị này trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận.

Theo kế hoạch của Bộ Y tế, những lô vắc xin đầu tiên sẽ được ưu tiên tiêm cho nhân viên y tế, cán bộ tham gia phòng chống dịch, trong 11 nhóm ưu tiên được tiếp cận vắc-xin Covid-19 trong năm nay.

covid-19 ngày 24/2: hai ca bệnh nặng tiên lượng khó qua khỏi
covid-19 ngày 24/2: hai ca bệnh nặng tiên lượng khó qua khỏi
covid-19 ngày 24/2: hai ca bệnh nặng tiên lượng khó qua khỏi

Lô vắc-xin COVID-19 AstraZeneca đầu tiên sắp về đến Việt Nam

VOV đưa tin, chuyến bay chở lô vắc-xin Covid-19 đầu tiên của AstraZeneca hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào trưa nay (24/2).

Cụ thể, theo thông tin từ Công ty Cổ phần Vaccine Việt Nam (VNVC), sau khi thông quan, lô vắc-xin Covid-19 đầu tiên của AstraZeneca có thể về đến TP.HCM và được chuyển thẳng đến kho đông lạnh trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận.

Đây là vắc-xin Covid-19 đầu tiên được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. AstraZeneca dự kiến cung cấp 30 triệu liều vaccine cho Việt Nam. Cục Quản lý Dược được giao nhiệm vụ lên kế hoạch phân phối vaccine Covid-19 của AstraZeneca. Vắc-xin Covid-19 khi về Việt Nam sẽ được bảo quản tại 3 kho siêu lạnh ở nhiệt độ âm sâu từ -40 đến -86 độ C, đặt tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Một số hình ảnh bình xịt điện Takyo TK 16

MODELTAKYO TK 16
Dung tích bình nước16 L
Nguồn Ắc quy12V/8AH
Áp suất hoạt động0.15 – 0.6 MPa, 80 PSI
Hành trình bơm1.44 mm
Thời gian hoạt động sau khi sạc đầy6 – 8 giờ
Trọng lượng6.5 Kg nguyên thùng – 5 kg không thùng
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 tháng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart