MUA MÁY THÁI CHUỐI ĐỂ LÀM GÌ?

Mua máy thái chuối để làm gì? máy thái chuối là cái gì mà phải mua? máy thái chuối là gì chứ?…. rất rất nhiều câu hỏi liên quan tới máy thái chuối, để trả lời tất cả câu hỏi này mọi người hãy cùng tôi đi qua một câu chuyện.

Ở một thôn nọ, có một Anh kia A cũng đã có gia đình, 2 đứa con, đứa lớn mới 10 tuổi, đứa bé mới có 5 tuổi, vườn đất thì cũng không được nhiều, đủ cho 2 vợ chồng Anh nuôi 2 đứa con.

Phía trước là căn nhà, phía sau là Anh có chăn nuôi gà, vịt và 2 con bò, 1 đực, 1 cái, mỗi năm cặp bò của A cũng đẻ được thêm 1 con, kèm với đàn gà, vịt nhà A nên cũng đủ sống.

Ở nhà Anh thì là ở vùng quê nên rau, cỏ, chuối cũng rất sẵn và nhiều nên thức ăn chủ yếu của gà, vịt, bò là ăn những thức ăn đó.

Một lần tình cờ tôi có về nhà một người bạn ở khu đó, vô tình gặp được Anh và cũng nói vài câu chuyện. Anh có kể tôi nghe về gia và công việc hằng của Anh làm gì để chăm sóc gia đình.

Mỗi buổi sáng từ 5 giờ sáng Anh đã phải dậy để chuẩn bị thức ăn cho 2 con bò, tuy nói chỉ 2 con nhưng lượng ăn thức ăn của nó cũng rất lớn, Anh thái chuối, thái cỏ ra để tận dụng tối đa thức ăn, nếu không thái chuối bò sẽ không ăn, nếu không thái cỏ để cỏ dài, bò sẽ công cỏ vô chuông thì sẽ tốn công dọn chuồng, mất thêm thời gian, rồi băm nhỏ chuối để chuẩn bị cho gà, mỗi ngày vào buổi sáng Anh mất gần 3 tiếng để chuẩn bị hết thức ăn cho gà, vịt và bò.

Vợ Anh cũng phải dậy để chuẩn bị cho 2 đứa con đi học, rồi cùng chồng khi xong việc nhà là lại ra vườn làm, trưa và tối Anh cũng phải chuẩn bị thức ăn cho gà, vit, bò rất tốn thời gian và công sức, nên Anh bảo tôi dù có muốn nuôi thêm 1 hoặc 2 con bò nữa Anh cũng không dám nuôi, vì chuẩn bị thức ăn cho nó Anh không còn thời gian làm việc khác.

Vì vậy nên nhà Anh vẫn không thể phát triển kinh tế vì những vướng mắc đó. Nên tôi đã giới thiệu cho Anh máy thái chuối.

Anh nghe máy thái chuối thì không biết nó như thế nào, Anh hỏi tôi máy thái chuối là gì? để làm gì? Và tôi đã giải thích và nói những ưu điểm và công dụng thật sự hữu ích của chiếc máy thái chuối cho Anh nghe, và mọi người cùng xem nhé, xem máy thái chuối để làm gì nhé.

MÁY THÁI CHUỐI ĐỂ LÀM GÌ?

Tôi sẽ nói sơ qua về máy thái chuối để cho mọi người hiểu rõ hơn về nó.

Máy thái chuối là một công cụ giúp con người trong việc chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi một cách nhanh nhất và tối ưu nhất, giúp cho bà con không còn tốn nhiều thời gian để chuẩn bị thức ăn xanh cho vật nuôi.

Máy sử dụng motor hoặc động cơ nổ để phù hợp với tất cả mọi người, để sử dụng trong mọi môi trường có điện hoặc không có điện.

Máy băm thái chuối TAKYO

CHUẨN BỊ THỨC ĂN TỐN THỜI GIAN KHÔNG?

Chuẩn bị thức ăn cho 2 con bò cũng như đàn gà, vịt như của Anh thì mất gần 3 tiếng để chuẩn bị, nếu ai đó nuôi nhiều hơn nữa thì chả lẽ mất cả ngày để chuẩn bị thức ăn, thì đâu còn thời gian làm việc khác.

Nếu băm thức ăn như chuối, đầu tiên là phải thái rồi mới băm ra thì gà, vịt nhỏ mới ăn được, thì thực sự chuẩn bị thức ăn rất tốn thời gian.

Nhưng đã có máy thái chuối giúp mọi người cũng như A giải quyết vấn đề đó.

Máy thái chuối có nhiều dòng và công suất khác nhau, phù hợp với mọi gia đình từ nuôi nhiều hay ít. Máy thái chuối có thể thái 1 tiếng được từ 500 kg đến vài tấn, 1 cây chuối dài 3m chỉ vỏn vẹn 30 giây là xong, thì chỉ 15 phút là mọi người đã chuẩn bị đầy đủ thức ăn cho vật nuôi.

Mọi người có thể coi video dưới đây để hình dung rõ hơn nhé.

Anh đã sử dụng máy thái chuối, nhờ máy thái chuối đã tiết kiệm thời gian cho Anh, giờ Anh đã nuôi thêm 4 con bò cải thiện kinh tế cho gia đình.

Vậy mọi người nghĩ MUA MÁY THÁI CHUỐI ĐỂ LÀM GÌ? để nó giúp chúng ta thái chuối nhanh, giúp ta tiết kiệm rất rất nhiều thời gian, không tốn công tốn sức ngồi thái chuối, băm chuối hàng giờ nữa, muốn nuôi nhiều vật nuôi hơn nữa cũng chẳng ngại như xưa phải ngồi thái, băm chuối vì giờ đã có máy thái chuối TAKYO.

MỌI NGƯỜI XEM HÌNH ĐỂ BIẾT ĐƯỢC LỢI ÍCH TO LỚN MÁY THÁI CHUỐI MANG LẠI CHO CHÚNG TA NHÉ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart