Phân phối chính hãng máy băm chuối Takyo ở Bình Dương

Với những hộ chăn nuôi quy mô lớn và vừa, lượng thức ăn cần cung cấp cho vật nuôi là rất lớn, cụ thể là những thức ăn dạng rau bèo. Công việc băm thái rau bèo chuối xưa nay tốn rất nhiều thời gian và công sức của bà con. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sự ra đời của các dòng máy hỗ trợ chăn nuôi, với mục đích giúp bà con giảm bớt sức lao động và tăng hiệu quả chăn nuôi. Một trong số đó phải kể đến máy băm chuối đa năng –  thiết bị chuyên băm thái chuối, cỏ voi, rau bèo,… làm thức ăn cho gia súc gia cầm. Bài viết sẽ là những phân tích chi tiết nhất về máy băm chuối Takyo ở Bình Dương, mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Ứng dụng của máy băm chuối Takyo trong chăn nuôi bò

Máy băm chuối mini là loại máy có thể giúp người chăn nuôi thực hiện được công việc tạo ra nguồn thức ăn gia súc. Máy có thể xử lý được nhiều loại nguyên liệu như: thân cây ngô, lá mía, cỏ, thân chuối,…trả lại cho người chủ những nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng.

Máy băm chuối Takyo TK3000 chuyên dùng cho chăn nuôi trâu bò

Sử dụng máy có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí. Máy băm thái chuối Takyo tại Bình Dương được thiết kế với những lưỡi dao sắc, động cơ điện ổn định, năng suất cao vừa an toàn cho người dùng vừa nâng cao khả năng sản xuất cho mọi người.

Thành phẩm từ máy băm chuối Takyo TK3000

Cải tiến của máy băm thái chuối Takyo TK3000

Máy thái chuối đa năng được thiết kế đơn giản gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng phù hợp với nhà nông, đặc biệt máy băm đa năng được thiết kế bộ dao bao gồm 1 dao to 2 lưỡi bằng thép rèn tay rất sắc bén, và 16 dao inox băm nhỏ chống gỉ.

Máy được cải tiến thêm nắp cửa xả nguyên liệu để bà con có thể điều chỉnh nguyên liệu xả ra ngoài gần hoặc xa theo ý muốn của bà con. Hệ thống băm được thiết kế phần nạp nguyên liệu rộng hình phễu rất tiện cho các loại rau cỏ cồng kềnh, đặc biệt là cây chuối. Máy sử dụng động cơ 3kW công suất cao, thích hợp với các mô hình trang trại có quy mô rộng, vật nuôi đa dạng. Hai bánh xe và tay đẩy thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Cấu tạo của máy băm thái Takyo TK3000 

Thông số kỹ thuật của máy

  • Công suất động cơ: 3kW
  • Nguồn điện: 220V
  • Tốc độ máy: 1450vòng/phút
  • Trọng lượng máy nguyên bộ: 63kg
  • Không động cơ: 42kg
  • Kích thước (DxCxR): 88X76X46 cm
  • Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc

Vận hành máy băm chuối Takyo

Việc vận hành máy hoàn toàn tự động hóa với thiết kế nhỏ gọn chỉ cần 1 đến 2 người.

Máy thái chuối sử dụng động cơ hãng nào, có bền không? Bảo hành bao lâu? Máy băm thái chuối đa năng TK 2020 được gắn mô tơ của hãng “Toàn Phát” đây là một công ty cơ khí chuyên chế tạo các loại motor rất uy tín và chất lượng. Mô tơ sử dụng 100% là dây đồng, đảm bảo công suất thực. Hỗ trợ bảo hành 12 tháng nếu mô tơ chậm, yếu. Thời gian sử dụng cũng phụ thuộc vào mức độ sử dụng, cách bảo quản, và cần sử dụng đúng cách. Khi thấy chậm, yếu cần dừng máy và kiểm tra nguồn điện, kiểm tra mô tơ. Để thuận tiện hơn quý khách có thể đặt mua máy không mô tơ và tự mua mô tơ ở gần nhà để tiện cho việc bảo hành động cơ.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy băm chuối Takyo TK3000

Trên đây là những lợi ích vượt trội mà máy băm thái chuối đa năng mang lại. Takyo.vn tin rằng với khi sử dụng máy băm thái chuối đa năng này, bà con sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong công việc chăn nuôi.

Bà con có thể tìm mua máy trực tiếp tại các cửa hàng phân phối chính hãng máy băm chuối ở Bình Dương hoặc đặt hàng online tại Takyo.vn , với hình thức giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà. Bà con sẽ được quyền yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ của sản phẩm.

Chúc bà con chăn nuôi thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart