Chính sách giao nhận

1. Chính sách giao nhận

– Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Trường hợp Quý khách đề nghị giao hàng tận nơi ngoại thành hoặc liên tỉnh vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc qua email: info@Takyo.vn

– Chuyển phát nhanh (đảm bảo): Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng thông thường trong khoảng từ 2 đến 4 ngày, hỏa tốc trong vòng 1 ngày.

– Chuyển hàng bằng xe ô tô theo các tuyến liên tỉnh.

– Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa.
  + Chuyển thường qua bưu điện: Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.
  + Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu

2. Một số lưu ý

– Chính sách vận chuyển miễn phí không áp dụng với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại, giảm giá…hoặc những sản phẩm thanh lý.

– Trong trường hợp địa chỉ nhận hàng của Quý khách trong ngõ ngách, vùng sâu vùng xa hiểm trở đi lại khó khăn Takyo.vn có quyền từ chối vận chuyển và giao hàng tại nơi Quý khách yêu cầu.

– Trong trường hợp hàng của Takyo.vn đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng lúc đó khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có).

– Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ủy quyền cho người nhận thông qua văn bản hoặc Email. Nếu sự thay đổi không được xác nhận Takyo.vn có quyền từ chối giao hàng, quý khách vui lòng nhận hàng tại Takyo.vn

– Trường hợp đặc biệt như thiên tai, lũ lụt…Gia hàng không đúng thời gian cam kết Takyo.vn sẽ cùng khách hàng xác định nguyên nhân và giải quyết hậu quả trên tinh thần hợp tác.

– Với các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn các chi phí như ca cẩu, bốc dỡ… Quý khách hàng vui lòng hỗ trợ cho chi phí này.

takyo.vn
Logo
Shopping cart