MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30 ✅Công suất mạnh✅Chuyên dùng cho chăn nuôi✅Thái chuối✅Thái cây✅Băm bèo✅Lưỡi dao sắc✅Chính hãng

Máy băm nghiền đa năng TK30
Máy băm nghiền đa năng TK30

🔹– THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30

     ○ Công suất động cơ: 3kw

     ○ Tốc độ động cơ: 2900 Vòng/phút

     ○ Nguồn điện: 220 V

     ○ Số dao thái lát: 1 dao lớn 2 lưỡi, 14 lưỡi dao băm inox

     ○ Năng suất: 150 đến 200 kg/giờ

     ○ Trọng lượng: 60 kg

     ○ Kích thước thùng: 77cm x 93cm x 38cm

     ○ Bảo hành máy: 18 tháng

     Motor đổi mới trong vòng 12 tháng: Nếu do lỗi nhà sản xuất

     ○ Xuất xứ: Việt Nam

Thông số kỹ thuật máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30
Thông số kỹ thuật máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30

🔹– CẤU TẠO CỦA MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30

          |+) Lưỡi dao lớn ( dao băm chuối ) được làm bằng chất liệu thép cho ta dẽ dàng mài, khi sử dụng lâu dao khó bị mòn

MÁY BĂM NGHIỀN ĐA NĂNG TAKYO TK 30 gồm:

     1- Toa nạp nguyên liệu

     2- Chốt đóng mở

     3- Hệ thống dao

     4- Cửa xả

1-Cấu tạo máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30
1-Cấu tạo máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30
2-Cấu tạo máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30
2-Cấu tạo máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30

🔹– CÔNG DỤNG CỦA MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30

     ♦○ MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30 với hệ thống dao sắc bén, motor công suất lớn, máy hoàn toàn thái được các loại rau bèo, NGHIỀN cỏ voi,… và cả thân cây chuối.

    ♦○ MÁY BĂM NGHIỀN  giúp bà con cải thiện được năng suất chăn nuôi, giảm chi phí, giảm thời gian chuẩn bị thức ăn thô cho đàn vật nuôi

    ♦○ MÁY BĂM NGHIỀN ĐA NĂNG Xay nông phẩm khô : Xay ngô hạt, lát khoai sắn thành bột cám chăn nuôi.

    ♦○ MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30 Xay rau củ quả: Sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho  bà con các hộ sản xuất tinh bột nghệ hay làm dầu dừa vừa và nhỏ, vì chiếc máy có thể xay nhuyễn nghệ, dừa khô cùng các loại rau củ quả khác… không làm hao hụt nguyên liệu.

Công dụng máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30
Công dụng máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30

🔹– LÝ DO BÀ CON NÊN DÙNG MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30

   |+) Thời buổi kinh tế trang trại hiện nay diễn ra theo hình thức công nghiệp, trong đó vai trò của internet giúp cho bà con cập nhật tin tức nhanh chóng từ đó đưa ra những phương án chăn nuôi phù hợp với mô hình chăn nuôi gia đình hoặc Trang trại của chính bản thân bà con.

     |+) Việc sử dụng thức ăn công nghiệp quá đà sẽ dẫn đến chất lượng sản phẩm của vật nuôi ví dụ như thịt hoặc sữa không được tốt nhất. Việc kết hợp giữa nguồn thức ăn sơ và thức ăn công nghiệp là một giải pháp hữu hiệu và mang lại chất lượng sản phẩm thịt của vật nuôi hoặc sữa của vật nuôi được tốt hơn.

     |+) Nguồn thức ăn sơ cũng sẵn có ở nông thôn, bên cạnh đó giá cả rẻ thậm chí không mất tiền cũng là phương án tận dụng thức ăn sẵn có, để khâu chuẩn bị những nguồn thức ăn thô thành sản phẩm cho vật nuôi ăn được.

     |+) Việc này nếu làm bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời gian và hiệu quả về công suất không được đáng là bao nhiêu, chính vì thế thế khi sử dụng công cụ hỗ trợ ví dụ như máy băm chuối hoặc máy xay xát băm nghiền giúp cho bà con tăng được năng suất về khâu chuẩn bị nguồn thức ăn sơ.

     |+) Từ đó cải thiện được chất lượng sản phẩm quan trọng nhất là thời gian được rút ngắn đi hàng trăm lần giúp cho bà con có thêm nhiều thời gian để cập nhật kiến thức hoặc làm nhiều việc khác.

Lý do nên mua máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30
Lý do nên mua máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30

 🔹– ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30

     |+) Khi mà chưa có máy băm chuối ra đời thì bà con xây dựng kinh tế mô hình trang trại hoặc gia đình chăn nuôi lớn thì hầu hết các công việc chuẩn bị đồ ăn sơ cho vật nuôi, chúng ta dùng bằng tay thái. Để mà chuẩn bị trong một bữa ăn như vậy tầm khoảng 1 tạ hoặc 2 tạ đồ ăn sơ thì mất rất nhiều thời gian, để giải quyết vấn đề đó máy băm chuối ra đời giúp bà con cải thiện về, công suất thái băm các loại rau củ quả, cây chuối.

     |+) Máy được thiết kế 2 mặt sàng: + Sàng lỗ

                                                            + Sàng kín

     |+) Xay các loại ra củ quả như khoai, sắn, ngô, nghệ… thành bột cám.

     |+) MÁY BĂM NGHIỀN ĐA NĂNG TAKYO TK 30 có thể băm rau, bèo nhanh chóng, máy thái được cây chuối ( chuối thì chặt ra từng khúc ), chính vì thế mà nó có thể giúp bà con nuôi trâu bò, trang trại gà, vịt số lượng lớn ăn mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu.

    |+) Máy có chức năng đáp ứng đủ nhu cầu, băm các loại rau củ quả, chuối, cho gà vịt… ăn chỉ cần không gắn sàng. Máy xay nhuyễn thức ăn cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc dùng để ép thành cám viên dự trữ.

     |+) Bên cạnh sản phẩm máy băm chuối Takyo TK 30, chúng tôi còn cung cấp các loại máy băm chuối có công suất nhỏ hơn từ 750kw máy này dùng để thái bèo, rau muống, rau lang đối với những gia đình chăn nuôi số lượng nhỏ, còn cao hơn thì có máy băm chuối từ 1KW đến 3KW áp dụng trong các gia đình chăn nuôi với số lượng tương đối lớn,trang trại.

Ưu điểm máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30
Ưu điểm máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30

🔹– CHẾ PHẨM SAU KHI SỬ DỤNG MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30

     ♦○ > Chế phẩm sau khi băm chuối, rau, bèo, nghiền bắp, khoai, sắn…

     ♦○ > Sau khi sử dụng MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30, tùy theo loại vật nuôi mà bà con có thể sử dụng cách chế biến khác nhau.

     ♦○ > Xay nhuyễn rau củ quả, xay nghệ làm tinh bột nghệ hoặc làm dầu dừa.

     ♦○ > Cho ăn trực tiếp

     ♦○ > Các loại cây rau củ xanh, cây chuối, rau xanh, rau muống, rau lang. Sau khi băm xong bà con có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp trên máng hoặc nấu chín rồi cho ăn.

     ♦○ > Dùng thức ăn xay nhuyễn ép thành cám viên cho gà, vịt, heo, bò… ăn hoặc để dự trữ.

     ♦○ > Phương pháp thứ 2 khi bà con cần tận dụng nguồn thức ăn sơ sẵn có, bà con có thể dùng máy băm chuối, máy thái rau củ quả băm nhuyễn rồi cho muối vào ủ. Phương pháp này vẫn giữ được chất dinh dưỡng của vật nuôi và làm tăng chất đề kháng, giúp con vật nhanh lớn và tăng sức đề kháng.

Chế phẩm sửu dụng máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30
Chế phẩm sửu dụng máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30

🔹– NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30

 |—> Khi sử dụng MÁY BĂM NGHIỀNTAKYO TK 30 đầu tiên là chúng ta phải kiểm tra là máy đấu điện đã ổn định chưa và nguồn điện đấu cho máy, khi sử dụng máy băm chuối bà con thường quan tâm đến:

      ==> 1. Thứ nhất là kiểm tra máy móc, ốc đã siết chặt chưa,

      ==> 2. Thứ hai đặt máy đến vị trí cân bằng không được kêu,

      ==> 3. Thứ ba kiểm tra nguồn điện,

     ==> 4. Thứ tư kiểm tra hệ thống kết nối với motor,

     ==> 5. Thứ năm mở nắp kiểm tra hệ thống giao đã siết chặt chưa sau đó chúng ta sẽ cắm điện vào cho máy chạy và lưu ý khi cho máy chạy khoảng chừng từ 30 đến 40 giây để cho vòng tua ổn định sau đó chúng ta phải bỏ nguyên liệu vào

     ==> 6. Khi bỏ nguyên liệu vào chúng ta cần chú ý thì phải kiểm tra xem là nguyên liệu có bị dính đá hay vật cứng không, Nếu có thì nó sẽ làm hư hại khi băm nó sẽ hư hệ thống dao.

    ==> 7. Các loại rau bèo khi chúng ta bỏ vào thì chúng ta cũng bỏ ở trên xuống, có thể để mạnh xuống hoặc là dùng một cái thanh dọc chuối mềm để đẩy vào chứ không dùng tay để ấn vào.

Lưu ý khi sửu dụng máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30
Lưu ý khi sửu dụng máy băm nghiền đa năng Takyo TK 30

🔹– VIDEO THỰC TẾ CỦA MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30

 

🔹– HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30

🔹—VÌ SAO BẠN NÊN MUA MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30 TẠI THẾ GIỚI MÁY?

 |- Với đội ngũ kinh doanh chuyên viên tư vấn làm việc trong lĩnh vực ngành nông nghiệp gần 10 năm. Bà con sẽ được tư vấn chọn lựa các dòng MÁY BĂM NGHIỀN ĐA NĂNG TAKYO TK 30 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

|- Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực ngành nông nghiệp, giàu kinh nghiệm về lắp ráp bảo hành, bảo trì sửa chữa nhanh chóng hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

|- Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận tình tận nơi, đặc biệt công ty chúng tôi 100% là nhân viên kỹ thuật đi bàn giao hàng và hướng dẫn sử dụng cho quý khách tận nơi, sẽ giúp cho quý khách nắm bắt được cách vận hành sử dụng an toàn đúng thông số kỹ thuật của máy và hiệu quả làm việc cao.

🔹—HƯỚNG DẪN MUA MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30

MÁY BĂM NGHIỀN ĐA NĂNG TAKYO TK 30 được bán trên toàn quốc.

Máy băm chuối Takyo được giao hàng toàn quốc bảo hành 18 tháng ứng với cơ chế xe Ford giao hàng tận nhà xem máy thu tiền in giá được niêm yết trên toàn hệ thống không thay đổi, đối với bà con ở xa công ty không giao trực tiếp được thì sẽ vận chuyển theo hình thức gửi bưu điện hoặc Viettel trong đó thời gian nhận hàng dao động từ 3 đến 5 ngày khách sẽ nhận được hàng từ khi đặt hàng.

Hướng dẫn mua hàng Takyo
Hướng dẫn mua hàng Takyo

🔹– Công suất của dòng máy thái chuối Takyo

|- Đối với máy thái chuối có công suất 750W.

 Đây là dòng máy băm chuối có công suất nhỏ nhất, máy dùng chuyên để thái rau những loại thân cây mềm hoặc cây chuối có đường kính nhỏ, máy dùng cho gia đình chăn nuôi khi đàn vật nuôi số lượng vừa phải từ năm chục đến 100 con.

|- Đối với dòng máy có công suất 1,1KW

Đây vẫn là dòng máy thái các NGHIỀN rau cây chuối không có chức năng băm nhưng công suất lớn hơn dòng máy có công suất 1100W, thông thường bà con nuôi với số lượng vật nuôi vừa phải hay chọn máy này vì công suất khỏe nhưng mà nhỏ gọn dễ di chuyển với giá thành phù hợp với mô hình chăn nuôi hiện tại.

|- Máy băm chuối công suất 2.2KW.

 Bà con có thể tận dụng sẵn cây chuối, rau lang, rau muống hoặc bèo do trước khi tiến hành chuẩn bị nguồn thức ăn này bà con nên băm nhỏ. để quá trình ủ chua diễn ra được tốt hơn hoặc nếu cho vật nuôi ăn trực tiếp thì cũng dễ ăn hơn và không bị bỏ lại lượng thức ăn thừa như gốc cây. Máy sử dụng cho hộ gia đình hoặc các trang trại.

|❌ ❌ ❌ 5 CAM KẾT CỦA TAKYO.VN

 |===============================================

✍ Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, tận chổ

✍ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

✍ Cam kết chất lượng và sự đa dạng chủng loại hàng hóa

✍ Cam kết không cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng

✍ Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, trị giá hàng hóa. Có hóa đơn chứng từ được cung cấp đầy đủ, chính xác

|===============================================

Cam kết của chúng tôi
Cam kết của chúng tôi

🔹– ĐỊA CHỈ BÁN MÁY MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30

 🏠 HCM: 354 Bình Long, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 ☎️ ĐT: 028.3606.0006 Làm việc từ 8h – 20h. 📞Hotline: 0989 42 9798

 —————————————————-

 📧 Email: info@thegioimay.vn  🌐 Website: www.thegioimay.vn / www.maythaichuoi.vn”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY BĂM NGHIỀN TAKYO TK 30”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *