Bán máy thái chuối Takyo giá rẻ cho bò tại An Giang

Có nên cho trâu bò ăn chuối không?

Dựa theo kinh nghiệm chăn nuôi trâu bò nói riêng và gia súc nói chung của những hộ gia đình chăn nuôi thì việc cho trâu bò ăn chuối giúp chúng có thêm được lượng chất xơ đáng kể trong bữa ăn. Thâm chí là những gia súc khác như lợn, dê, cừu…cũng có thể hấp thu được dinh dưỡng tốt nhất từ cây chuối. Giúp phát triển về số lượng con tăng nhanh một cách đáng kể.

Từ trước tới nay thì việc dùng cây chuối làm thức ăn đã được áp dụng trong nhiều mô hình khác nhau và chúng phát huy hiệu quả khá tốt. Cây chuối cũng dễ trồng và phát triển nhanh cho nên không sợ thiếu hụt thức ăn. Đây là phương pháp rất tiết kiệm kinh tế.

Máy thái chuối Takyo chuyên sử dụng cho trâu bò trong chăn nuôi

Tác dụng của cây chuối trong việc cho trâu bò ăn

Không phải tự nhiên mà việc cho trâu bò ăn chuối lại được nhiều người áp dụng tới vậy. Bởi vì như bà con cũng biết chuối mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho vật nuôi phát triển, đặc biệt có chứa thành phần axit giúp lưu thông đường ruột của vật nuôi, đề kháng được các loại bệnh về đường ruột tốt.

Cách chế biến cây chuối thành thức ăn

Với phương pháp thủ công truyền thống thì cây chuối thường được bà con băm hoặc thái nhuyễn để làm thức ăn cho gia súc hoặc gia cầm.

Việc băm nhuyễn bằng tay như vậy mất rất nhiều thời gian và công sức của bà con. Để giải quyết vấn đề khó khăn này, Máy Thái Chuối chúng tôi đã cho ra đời các dòng máy băm chuối Takyo đa năng nhằm đáp ứng được nhu cầu của bà con trong việc chuẩn bị khâu thức ăn và mang lại nguồn thu nhập ổn định từ chăn nuôi.

Máy băm chuối Takyo mang lại sự lựa chọn hoàn hảo từ nhà nông

2 tính năng tiện dụng của máy thái chuối hỗn hợp Takyo

Máy thái cỏ có 2 tính năng: băm nhỏ và thái lát rất tiện dụng. Người sử dụng chỉ cần cho nguyên liệu vào phễu nạp, thân chuối sẽ được máy băm nhỏ. Sản phẩm đầu ra có độ dày khoảng 10 mm. Để thái lát nguyên liệu, người sử dụng chỉ cần tháo 2 lưỡi dao băm gắn trên đĩa quay.

==>Thiết kế thông minh: Thiết kế khá đơn giản, giúp sử dụng hay kiểm tra, bảo dưỡng được tiến hành một cách dễ dàng. Máy có trọng tâm cân đối kết hợp với gắn bánh xe giúp dễ dàng di chuyển.

==>An toàn cho người vận hành: Phần phễu nạp của máy được thiết kế hơi dốc xuống. Khi nguyên liệu được máy băm gần hết, người sử dụng có thể thả tay để máy tự băm phần còn lại giúp đảm bảo an toàn.

Cấu tạo của máy thái chuối Takyo TK15

Ngoài ra, khoang làm việc thiết kế chốt cài đóng/mở dễ dàng giúp bà con thuận tiện trong việc vệ sinh cọ rửa sau mỗi lần vận hành. Lưỡi dao có ốc chỉnh nên có thể tháo lắp, bảo dưỡng cũng như thay thế trong quá trình sử dụng.

1 giờ máy băm được bao nhiêu cây chuối?

Máy có thể băm nhỏ cây chuối chỉ khoảng 20 – 30 giây, như vậy 1 phút được khoảng 2 – 3 cây chuối, như vậy 1 giờ là 60 phút máy có thể thế băm 120 – 180 cây chuối.

Thành phẩm từ máy thái chuối Takyo đa năng

Máy băm cây chuối được bảo hành bao nhiêu lâu ?

Công ty chúng tôi phát triển nhờ uy tín trên thị trường, Máy thái chuối Takyo của công ty được bảo hành 18 tháng, và mô tơ bảo hành theo hãng mô tơ tối thiểu là 12 tháng( lỗi 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất). Ngoài thời gian bảo hành công ty vẫn hỗ trợ kỹ thuật, bán phụ kiện thay thể khi quý khách cần.

Nên mua máy thái chuối đa năng Takyo ở đâu uy tín?

>>> Địa chỉ SHOWROOM HCM: 354 Bình Long, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

>>> Hotline: 0988 39 77 33

Địa chỉ bán máy băm chuối uy tín – chính hãng
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart