Cách nhận biết máy thái cỏ Takyo cho bò chính hãng Tại Cà Mau

Hiểu rõ được khái niệm về máy thái cỏ Takyo

Máy thái cỏ Takyo là loại máy hỗ trợ đắc lực cho bà con nông dân trong quá trình chăn nuôi. Máy có cấu tạo rất đơn giản và gọn nhẹ, bao gồm 2 lưỡi dao sắc bén được làm bằng thép rèn bằng nhíp ô tô của Nhật giúp thái nhanh và nhuyễn được các loại rau bèo, cỏ voi, thân cây chuối, rau muống,…

Máy thái cỏ Takyo TK11 chuyên sử dụng cho chăn nuôi trâu bò 

Máy sử dụng mô tơ của hãng nào? Có bền không?

Máy thái cỏ Takyo sử dụng mô tơ của hãng Toàn Phát, 100% mô tơ dây đồng nên có độ bền rất cao. Công Ty Toàn Phát là một trong những công ty cơ khí uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất mô tơ.

Mô tơ Nhật 100% dây đồng chính hãng

Máy thái có nhanh, nhuyễn nguyên liệu không?

Với dao to 2 lưỡi sắc bén được làm bằng nhíp ô tô của Nhật giúp thái nhanh và nhuyễn nguyên liệu. Nguyên liệu được thái ra đều và mỏng giúp vật nuôi dễ ăn và dễ hấp thụ được dinh dưỡng tốt.

Máy băm nhuyễn và nhanh nguyên liệu ra đều giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu được chất dinh dưỡng


Máy bảo hành trong thời gian bao lâu?

Với máy thái cỏ Takyo của công ty Máy Thái Chuối sẽ được bảo hành tới 18 tháng, đặc biệt mô tơ được bảo hành trong 12 tháng(mô tơ mới mua lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ cung cấp mô tơ mới hoàn toàn). Sau thời gian bảo hành, chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi vẫn hỗ trợ bà con nếu có gặp vấn đề về máy.

Công dụng máy thái cỏ Takyo mang lại cho bà con trong chăn nuôi tại Cà Mau

1.Năng suất cao


Bằng việc sở hữu động cơ 1.1KW, tốc độ thái đạt 2900 vòng/phút, máy thái chuối đa năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Toàn bộ hệ thống dao thái, thái được gắn trên một đĩa quay trợ lực khiến chiếc máy có thể thái dễ dàng những thân cây chuối lớn.
Năng suất của máy đạt khoảng 4 – 4,5 tấn nguyên liệu nên hoàn toàn là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm quy mô lớn.

2.Dễ dàng sử dụng


Chiếc máy có cấu tạo đơn giản. Các bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau do đó việc sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng diễn ra vô cùng thuận tiện.

Máy thái cỏ Takyo sử dụng động cơ 1.1kw. Tốc độ thái đạt 2900 vòng/phút

3.Tính đa năng


Đúng như tên gọi, chiếc máy thái thân cây chuối đa năng Takyo TK11 sở hữu 2 tính năng trong 1 đó là thái nhỏ và thái lát.
·Bà con vừa có thể thái vụn những cây chuối lớn để đàn ngan, gà, vịt…ăn trực tiếp.
·Bà con cũng có thể thái chuối thành những lát nhỏ, sau đó trộn với cám hoặc khoai để làm phong phú hơn thực đơn của các loại gia súc như lợn, trâu, bò..vv

4.Chốt khóa an toàn

Để tránh những nguy hiểm trong khi vận hành, chiếc máy thái chuối đa năng được thiết kế một tai hồng nhằm đảm bảo buồng thái được đóng kín.
Đặc biệt, với độ dốc ở phần phễu nạp, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm để những đoạn thân chuối cuối cùng tự trôi vào buồng thái.

Nên mua thái cỏ Takyo đa năng ở đâu uy tín?

>>> ĐỊA CHỈ SHOWROOM TẠI TPHCM: 354 Bình Long, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú

>>> HOTLINE: 0988 39 77 33

>>>WEBSITE: Takyo.vn

Địa chỉ bán máy băm chuối uy tín – chính hãng


We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart