Cung cấp máy thái chuối mini cho Trâu Bò tại Cà Mau

Tỉnh Cà Mau đang tập trung đẩy mạnh tái cơ cấu ngành chăn nuôi; trong đó, xác định vật nuôi chủ lực là phát triển trâu bò và gia cầm theo hướng nâng cao năng suất, chất lượng, có thị trường tiêu thụ ổn định. Để đạt mục tiêu đề ra, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Cà Mau tăng cường quản lý chất lượng con giống, cung cấp nguồn thức ăn đảm bảo cho vật nuôi.

Người chăn nuôi thường chú trọng đến cả nguồn rau sạch cho vật nuôi ăn hàng ngày, việc này là rất cần thiết tuy nhiên lại là khâu mất nhiều thời gian nhất, đặc biệt với những cây chuối to, dai và nhiều nhựa. Vì vậy, máy thái rau cỏ là thiết bị không thể thiếu nếu muốn phát triển chăn nuôi với thức ăn sạch.

Giới thiệu máy thái chuối mini cho trâu bò tại Cà Mau

Máy thái chuối mini là một trong những sản phẩm ưu việt phục vụ hiệu quả cho bà con trong chăn nuôi. Với thiết kế hiện đại, hệ thống dao băm sắc bén, máy có thể băm nhuyễn 2-3 thân chuối trong vòng 1 phút, là công cụ đắc lực hỗ trợ bà con phát triển chăn nuôi.

Máy chuyên sử dụng để thái cây chuối, cây cỏ voi, rau, bèo,… cho cá, gia súc, gia cầm ăn. Máy phù hợp cho các hộ chăn nuôi nhiều và các trang trại chăn nuôi.

Người chăn nuôi chú trọng đến cả nguồn rau sạch cho vật nuôi ăn hàng ngày, việc này là rất cần thiết tuy nhiên lại là khâu mất nhiều thời gian nhất, đặc biệt với những cây chuối to, dai và nhiều nhựa. Vì vậy, máy thái rau cỏ là thiết bị không thể thiếu nếu muốn phát triển chăn nuôi với thức ăn sạch.

Máy thái chuối chuyên sử dụng cho trâu bò 

>>>Xem sản phẩm: https://takyo.vn/sp/may-bam-co-takyo-tk11/

Máy thái chuối sử dụng động cơ hãng nào, có bền không ? Bảo hành bao nhiêu lâu.

Máy thái rau cỏ được gắn mô tơ của hãng “Toàn Phát” đây là một công ty cơ khí chuyên chế tạo các loại motor rất uy tín và chất lượng.

Mô tơ sử dụng 100% là dây đồng, đảm bảo công suất thực. Hỗ trợ bảo hành 12 tháng nếu mô tơ chậm, yếu.

Máy sử dụng động cơ Toàn Phát 100% dây đồng chính hãng

Thời gian sử dụng cũng phụ thuộc vào mức độ sử dụng, cách bảo quản, và cần sử dụng đúng cách. Khi thấy chậm, yếu cần dừng máy và kiểm tra nguồn điện, kiểm tra mô tơ.

Để thuận tiện hơn quý khách có thể đặt mua máy thái chuối không mô tơ và tự mua mô tơ ở gần nhà để tiện cho việc bảo hành động cơ.

Máy thái chuối mini giúp thái nhuyễn nguyên liệu 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất

Nếu máy bị hỏng dao có thay được không?

Sau một thời gian sử dụng quý khách thấy dao không còn sử dụng được nữa, hoặc rơi vật cứng vào làm hỏng có thể liên hệ trực tiếp công ty để đặt mua.

Cách thay dao cũng rất dễ, trong video thử máy của công ty cũng hướng dẫn tháo để tự quý khách có thể tự thay thế. Nếu quý khách mua máy và mua kèm một lưỡi dao sơ cua sẽ được giảm 50%.

Mọi thắc mắc bà con truy cập Takyo.vn hoặc gọi tới hotline: 0988 39 77 33 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!!!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart