Phân phối máy băm chuối Takyo giá rẻ cho trâu bò tại Long An

Tỉnh Long An thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có tọa độ địa lý từ 105030′ 30 đến 106047′ 02 kinh độ Đông và 10023’40 đến 11002′ 00 vĩ độ Bắc, phía Đông giáp với thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh, phía Bắc giáp với tỉnh Svay Rieng, Vương Quốc Campuchia, phía Tây giáp với tỉnh Đồng Tháp và phía Nam giáp với tỉnh Tiền Giang. Sở hữu vị trí địa lý khá đặc biệt bên cạnh đó còn thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Đặc biệt ngành chăn nuôi trâu bò đóng vai trò quan trọng ở đây.

Phát triển trâu bò theo hướng chất lượng cao tại Long An

Mô hình chăn nuôi trâu bò thịt theo hướng ứng dụng công nghệ cao đang được nhiều nông dân trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An hướng đến. Hiện nay, không ít hộ đã bắt đầu chuyển đổi, nâng cao chất lượng con giống. Để đảm bảo và duy trì phát triển chăn nuôi trâu bò tăng theo từng năm thì việc cung cấp nguồn thức ăn là  trong chăn nuôi. Bà con thường tận dụng những nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như chuối, cỏ voi, rau bèo,….vừa đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi, vừa tiết kiệm được thời gian và mang lại nguồn chi phí vô cùng hiệu quả cho bà con.

Lợi ích của cây chuối trong chăn nuôi trâu bò tại tỉnh Long An

Trong chăn nuôi cũng rất ít người biết đến công dụng thực sự của thân cây chuối có những lợi ích gì cho vật nuôi, nhưng thường cho trâu bò ăn cây chuối cho mát, thực ra cây chuối có một công dụng rất tuyệt vời đó là cung cấp chất sơ, làm sạch ruột, giảm axit và phòng ngừa được các bệnh về tiêu hóa.

Nếu quý khách cho trâu bò ăn cây chuối băm thường xuyên sẽ thấy các bệnh về tiêu hóa giảm hẳn.

Máy băm chuối Takyo chuyên sử dụng cho trâu bò

Cây chuối thường băm ra cho ăn trực tiếp hoặc trộn với cám để vặt nuôi thích ăn hơn. Tránh để lâu vì cây chuối đã băm sẽ bị thâm, hôm sau có thể bị hỏng vì vậy khi cần cho ăn thì mới băm.

Cải tiến vượt trội của máy băm thái chuối đa năng

Máy thái chuối đa năng được thiết kế đơn giản gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng phù hợp với nhà nông, đặc biệt máy băm đa năng được thiết kế bộ dao bao gồm 1 dao to 2 lưỡi bằng thép rèn tay rất sắc bén, và 16 dao inox băm nhỏ chống gỉ.

Máy được cải tiến thêm nắp cửa xả nguyên liệu để bà con có thể điều chỉnh nguyên liệu xả ra ngoài gần hoặc xa theo ý muốn. Hệ thống băm được thiết kế phần nạp nguyên liệu rộng hình phễu rất tiện cho các loại rau cỏ cồng kềnh, đặc biệt là cây chuối. Máy sử dụng động cơ 3kW công suất cao. Thích hợp với các mô hình trang trại có quy mô rộng, vật nuôi đa dạng. Hai bánh xe và tay đẩy thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Cấu tạo của máy băm chuối Takyo TK3000

Máy băm nhỏ mịn, băm nhuyễn được không?

Máy thái băm sử dụng 3 tầng dao, tầng 1 là 1 dao to 2 lưỡi dùng để thái lát thân cây chuối, tầng 2  và tầng 3 gồm 16 lưỡi dao nhỏ để băm nhỏ. Để máy băm nhỏ mịn thì khi quý khách thao tác cho cây chuối vào máy cần ấn từ từ thì chuối băm ra sẽ rất nhỏ mịn.

Chế phẩm sau khi sử dụng máy băm chuối Takyo

Nếu máy bị hỏng dao có thay được không?

Sau một thời gian sử dụng quý khách thấy dao không còn sử dụng được nữa, hoặc rơi vật cứng vào làm hỏng có thể liên hệ trực tiếp công ty để đặt mua.

Cách thay dao cũng rất dễ, trong video thử máy của công ty cũng hướng dẫn tháo để tự quý khách có thể tự thay thế. Nếu quý khách mua máy và mua kèm một lưỡi dao sơ cua sẽ được giảm 50%.

Mọi thông tin chi tiết quý khách truy cập Takyo.vn hoặc liên hệ tới hotline 0988 39 77 33 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!!!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart