Máy băm cây chuối TAKYO giá rẻ, uy tín, bảo hành 18 tháng, giao hàng tại nhà

🔹– CẤU TẠO CỦA MÁY BĂM CÂY CHUỐI TAKYO  

Cấu tạo máy băm chuối

MÁY BĂM CHUỐI TAKYO gồm:

     1- Toa nạp nguyên liệu

Toa nạp nguyên liệu của máy băm chuối TAKYO

     2- Chốt đóng mở

Chốt An Toàn của máy băm chuối

     3- Hệ thống dao

Hệ thống dao máy băm chuối

     4- Cửa xả

Cửa xả máy băm chuối

     5- Tay đẩy

Máy có tay đẩy và bánh xe giúp dễ dàng di chuyển

     6- Bánh xe

Máy băm chuối TAKYO được gắn thêm bánh xe bằng cao su đặc rất bền
 • MÁY BĂM CHUỐI TAKYO với hệ thống dao băm sắc bén, motor công suất lớn, máy hoàn toàn thái, băm nhuyễn được các loại rau bèo, cỏ voi, … và cả thân cây chuối.
 • MÁY BĂM CHUỐI TAKYO giúp bà con cải thiện được năng suất chăn nuôi, giảm chi phí, giảm thời gian chuẩn bị thức ăn thô cho đàn vật nuôi
 • Ngoài ra, bà con có thể điều chỉnh kích thước chuối được băm ra bằng cách đưa nguyên liệu vào toa nạp nhanh hay chậm.
 • Mặt khác, với MÁY BĂM CHUỐI TAKYO bà con có thể tận dụng hiệu quả nguồn thức ăn hiện có ở nông thôn như bèo, rau cải, rau muốn, rau lang, thân cây chuối hoặc các loại cây cỏ khác để làm nguồn thức ăn hữu cơ cho vật nuôi

🔹– CÔNG DỤNG CỦA MÁY BĂM CÂY CHUỐI TAKYO  

Công dụng của máy băm chuối TAKYO
 • MÁY BĂM CHUỐI TAKYO với hệ thống dao băm sắc bén, motor công suất lớn, máy hoàn toàn thái, băm nhuyễn được các loại rau bèo, cỏ voi, … và cả thân cây chuối.
 • MÁY BĂM CHUỐI TAKYO giúp bà con cải thiện được năng suất chăn nuôi, giảm chi phí, giảm thời gian chuẩn bị thức ăn thô cho đàn vật nuôi
 • Ngoài ra, bà con có thể điều chỉnh kích thước chuối được băm ra bằng cách đưa nguyên liệu vào toa nạp nhanh hay chậm.Đưa vào chậm thì chuối băm ra sẽ nhỏ và nhuyễn.
 • Còn khi bà con đưa chuối vào máy nhanh thì thành phẩm cho ra sẽ có kích thước lớn hơn, phù hợp với từng vật nuôi của trang trại.
 • Mặt khác, với MÁY BĂM CHUỐI TAKYO bà con có thể tận dụng hiệu quả nguồn thức ăn hiện có ở nông thôn như bèo, rau cải, rau muốn, rau lang, thân cây chuối hoặc các loại cây cỏ khác để làm nguồn thức ăn hữu cơ cho vật nuôi
 • Thời buổi kinh tế trang trại hiện nay diễn ra theo hình thức công nghiệp, trong đó vai trò của internet giúp cho bà con cập nhật tin tức nhanh chóng từ đó đưa ra những phương án chăn nuôi phù hợp với mô hình chăn nuôi gia đình hoặc Trang trại của chính bản thân bà con.
 • Việc sử dụng thức ăn công nghiệp quá đà sẽ dẫn đến chất lượng sản phẩm của vật nuôi ví dụ như thịt hoặc sữa không được tốt nhất. Việc kết hợp giữa nguồn thức ăn sơ và thức ăn công nghiệp là một giải pháp hữu hiệu và mang lại chất lượng sản phẩm thịt của vật nuôi hoặc sữa của vật nuôi được tốt hơn.
 • Nguồn thức ăn sơ cũng sẵn có ở nông thôn, bên cạnh đó giá cả rẻ thậm chí không mất tiền cũng là phương án tận dụng thức ăn sẵn có, để khâu chuẩn bị những nguồn thức ăn thô thành sản phẩm cho vật nuôi ăn được, bắt buộc chúng ta phải sơ chế ví dụ như băm hoặc thái nhỏ xắt nhuyễn để cho vật nuôi nhỏ cũng có thể ăn được.
 • Việc này nếu làm bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời gian và hiệu quả về công suất không được đáng là bao nhiêu, chính vì thế thế khi sử dụng công cụ hỗ trợ ví dụ như máy băm chuối hoặc máy xay xát băm nghiền giúp cho bà con tăng được năng suất về khâu chuẩn bị nguồn thức ăn sơ từ nguồn thức ăn sẵn có và còn có thể xay xát nhuyễn dùng để làm phân hữu cơ nuôi trồng cho vật nuôi ăn được cải thiện được tình hình tình đất cát, cải thiện được chất lượng bữa ăn của vật nuôi.

Từ đó cải thiện được chất lượng sản phẩm quan trọng nhất là thời gian được rút ngắn đi hàng trăm lần giúp cho bà con có thêm nhiều thời gian để cập nhật kiến thức hoặc làm nhiều việc khác.

🔹– ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BĂM CÂY CHUỐI TAKYO  

Ưu điểm của máy băm chuối
 • Khi mà chưa có máy băm chuối ra đời thì bà con xây dựng kinh tế mô hình trang trại hoặc gia đình chăn nuôi lớn thì hầu hết các công việc chuẩn bị đồ ăn sơ cho vật nuôi, chúng ta dùng bằng tay thái. Để mà chuẩn bị trong một bữa ăn như vậy tầm khoảng 1 tạ hoặc 2 tạ đồ ăn sơ thì mất rất nhiều thời gian, để giải quyết vấn đề đó máy băm chuối ra đời giúp bà con cải thiện về, công suất thái băm các loại rau củ quả, cây chuối.
 • Ví dụ: MÁY BĂM CHUỐI TAKYO có thể băm được cái cây chuối dài 2 mét nặng 60 kg trong vòng khoảng 15 giây chính vì thế mà nó có thể giúp bà con nuôi trâu bò, trang trại gà, vịt số lượng lớn ăn mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu.
 • Bên cạnh sản phẩm máy băm chuối Takyo TK3000, chúng tôi còn cung cấp các loại máy băm chuối có công suất nhỏ hơn từ 750kw máy này dùng để thái bèo, rau muống, rau lang đối với những gia đình chăn nuôi số lượng nhỏ, còn cao hơn thì có máy băm chuối từ 1 KW đến 2 KW áp dụng trong các gia đình chăn nuôi với số lượng tương đối lớn nhưng chưa đạt đến mức độ trang trại.

○ > Chế phẩm sau khi băm chuối, cỏ voi

Chế phẩm sau khi băm chuối, cỏ voi trong công việc

♦○ > Chế phẩm sau khi băm chuối, cỏ voi

♦○ > Sau khi sử dụng MÁY BĂM CHUỐI TAKYO, tùy theo loại vật nuôi mà bà con có thể sử dụng cách chế biến khác nhau.

♦○ > Cho ăn trực tiếp

♦○ > Các loại cây rau củ xanh, cây chuối, rau xanh, rau muống, rau lang. Sau khi băm xong bà con có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp trên máng hoặc nấu chín rồi cho ăn.

♦○ > Ủ chua làm thức ăn dự trữ:

♦○ > Phương pháp thứ 2 khi bà con cần tận dụng nguồn thức ăn sơ sẵn có, bà con có thể dùng máy băm chuối, máy thái rau củ quả băm nhuyễn rồi cho muối vào ủ. Phương pháp này vẫn giữ được chất dinh dưỡng của vật nuôi và làm tăng chất đề kháng, giúp con vật nhanh lớn và tăng sức đề kháng

🔹– NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG MÁY BĂM CÂY CHUỐI TAKYO  

Những lưu ý khi sử dụng máy băm chuối

      ==> 1. Thứ nhất là kiểm tra máy móc, ốc đã siết chặt chưa,

      ==> 2. Thứ hai đẩy máy đến vị trí cân bằng không được kêu,

      ==> 3. Thứ ba kiểm tra nguồn điện,

     ==> 4. Thứ tư kiểm tra hệ thống kết nối với motor và dây cu loa,

     ==> 5. Thứ năm mở nắp kiểm tra hệ thống giao đã siết chặt chưa và có vật thể lạ nằm ở trong không sau đó chúng ta sẽ cắm điện vào CB cho máy chạy và lưu ý khi mà mở CPU cho máy chạy khoảng chừng từ 30 đến 40 giây để cho vòng tua ổn định sau đó chúng ta phải bỏ nguyên liệu vào

     ==> 6. Khi bỏ nguyên liệu vào chúng ta cần chú ý giữ cây chuối chúng ta dựng ở dưới đất thì phải kiểm tra xem là cái mặt tiếp giáp với lại dưới đất nó có bị dính đá nhỏ cắm vào không, Nếu có thì nó sẽ làm hư hại khi băm nó sẽ hư hệ thống dao sau đó chúng ta sẽ giữ đưa vào thành bồn và cho từ từ xuống ống đều thì máy sẽ băm ra nhỏ và nhuyễn, còn nếu chúng ta cho cục bộ thì maý sẽ không đều lúc sẽ ra to và ra nhỏ

    ==> 7. Nếu chúng ta cho gà cho vịt ăn, chúng ta sẽ mở cúp 1/3 cái máng nắp chụp ở bên ngoài sau đó cho từ từ vào thì thành phẩm sẽ ra nhỏ nhuyễn mịn mà không chảy nước

     ==> 8. Băm chuối cho heo ăn thì chúng ta sẽ để thẳng máng ra và cho xuống với tốc độ nhanh

     ==> 9. Băm chuối cho bò. Một số dòng bò nó rất là kén ăn thì cũng đang có thể tháo bớt trong máy có 14 lưỡi cho băm thì chúng ta có thể tháo ra khoảng 6 lưỡi để lại khoảng 8 hoặc 5 cái thì bò ăn nó rất là phù hợp

     ==> 10. Các loại rau bèo khi chúng ta bỏ vào thì chúng ta cũng bỏ ở trên xuống, có thể để mạnh xuống hoặc là dùng một cái thanh dọc chuối mềm để đẩy vào chứ không dùng tay để ấn vào.

🔹– CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAVIMAX

🏠 HCM: 98 Đường 5A, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

☎️ ĐT: 028.3973.7777 Làm việc từ 8h – 20h. 📞Hotline: 0965 254 758

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart