Máy băm thái chuối đa năng,  cho gà vịt

Máy băm thái chuối đa năng,  cho gà vịt

Máy băm thái chuối cho gà vịt TAKYO TK 3000

Máy băm chuối là công cụ tốt, giúp bà con chăn nuôi gà vịt với số lượng lớn , máy băm chuối là công cụ cần thiết để đáp ứng được nhu cầu công việc băm thái thức ăn cho gia súc và gia cầm. Đối với công đoạn chuẩn bị thức ăn cho gia cầm, đặc biệt đối với những hộ nuôi gà thả vườn, thì lượng thức ăn xơ cần phải chuẩn bị tốt nhất và đầy đủ. Máy băm thái chuối hội tụ đủ các yếu tố là dòng máy hàng đầu về chế biến thức ăn thô cho vịt ngan. Máy băm thái chuối đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Sức mạnh 
  • Sự Tiện lợi
  • Chắc chắn 
  • Bền Bỉ
  • Các tính năng ưu việt khác

Sức mạnh của máy băm thái chuối đa năng,  Takyo TK 3000

Máy băm chuối TAKYO TK 3000 sở hữu động cơ 4kw rất mạnh

Máy băm thái chuối đa năng cho gà vịt sở hữu động cơ 3kw. tương đương với sức kéo của 4 ngựa. Động cơ được cuốn bằng 100% dây đồng nên có lực quay siêu mạnh mẽ. Máy có thể xắt nhuyễn cây chuối kể cả bạn đưa cây chuối vào theo phương thẳng đứng. Máy không chỉ xắt nhuyễn cây chuối làm thức ăn cho gà mà còn băm thái được tất cả các loại cây khác mà gà vịt có thể ăn được. 

Sự tiện lợi của máy băm thái chuối đa năng  Takyo TK 3000

Máy băm chuối TAKYO TK 3000 có thể băm thái chuối, rau của quả dễ dàng làm thức ăn cho vật nuôi

Máy băm thái chuối đa năng  Takyo TK 3000 có thiết kế hình hộp chữ nhật. Miệng máy đứng thẳng và có thiết kế hình phễu, rất tiện lợi cho việc đưa nguyên liệu vào băm thái. Mặt khác, máy băm thái chuối đa năng  sở hữ 18 lưỡi dao làm việc cùng luc. Bao gồm 2 lưỡi sao thái và 16 lưỡi dao băm bằng inox không gỉ.

Trong quá trình làm việc lưỡi dao thái có tác dụng thái mỏng còn lưỡi dao băm sẽ làm nhiệm vụ băm nắt nguyên liệu, sản phẩm sau khi băm thái xong sẽ nhỏ và mịn rất phù hợp để cho gà vịt ăn

Sự chắc chắn của máy băm thái chuối đa năng   cho gà vịt ăn Takyo Tk 3000

Máy băm thái chuối đa năng  takyo TK 3000 được cấu  tạo bởi khung sắt chữ V 3cm dày 3,5 mm. Khung sắt dày cộng với thiết kế hình hộp chữ nhật nên bộ khung máy đảm bảo mọi hoạt động của máy với hiệu suất cao nhất. Thùng làm việc của máy được làm bằn tôn dày 2mm nên siêu bền. ngoài ra các chi tiết khác được thiết kế thêm như Bánh xe, tay đẩy giúp máy di chuyển nhẹ nhàng, CP chống giật

Sự bền bỉ của máy băm thái chuối đa năng  Takyo TK 3000.

Máy băm thái chuối TAKYO TK 3000 được bảo hành 18 tháng, lâu nhất trong các dòng máy băm thái chuối

Máy băm thái chuối đa năng  có đầy đủ và sự kết hợp của sức mạnh và sự chắc chắn nên đương nhiên rất bền bỉ. Để đảm bảo cho yếu tố này, công ty đã đưa ra chế độ bảo hành 18 tháng đối với tất cả các dong máy móc mang thương hiệu Takyo đặc biệt là với máy băm thái chuối đa năng  TAKYO TK 3000.

Các tính năng ưu việt khác của máy băm thái chuối đa năng  Takyo TK 3000.

Ngoài nhiệm vụ là máy chế biến thức ăn cho gà vịt. Máy băm thái chuối đa năng  còn dùng để  chế biến thức ăn cho các con vật khác như cá, dê bò. Thức ăn được băm nhuyễn rất dễ trộn với cám tinh bột nên bà con dùng làm thức ăn cho các con vật khác rất dễ.

Phân phối các loại máy băm chuối toàn quốc

Địa chỉ bán máy băm chuối, máy thái chuối TAKYO TK 1500

 HCM: Số 98 – Đường số 5A – Phường Bình Hưng Hòa A – Quận Bình Tân – Thành Phố Hồ Chí Minh

Làm việc từ 8h – 20h. Hotline: ☎️ 0965 254 758.☎️ 0965 254 758.

  • ✅Xem video các loại máy băm thái chuối qua youtube :https://www.youtube.com/takyo
  • ✅Theo dõi chúng tôi qua Face: https://www.facebook.com/maybamchuoidanang
  • ✅Xem các sản phẩm máy băm thái chuối trên website:https://takyo.vn
  • ✅Hoặc website: https://maythaichuoi.vn
  • website: https://takyo.vn
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

takyo.vn
Logo
Shopping cart